Phạm Anh Khoa đốt nhiệt 1.000 sinh viên ĐH Sài Gòn

21/04/2015 14:01 GMT+7 | Âm nhạc

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 20/4, Phạm Anh Khoa và PAK Band đã có buổi trình diễn "rực lửa" trước 1.000 sinh viên Đại học Sài Gòn. Buổi diễn khởi đầu cho tour diễn live concert Phá sẽ diễn ra tại 10 trường Đại học ở TP.HCM, bắt đầu từ 13/5.

Tại sân trường của đại học Sài Gòn, sức nóng 38 độ của thời tiết ở thời điểm biểu diễn cũng không thể nóng hơn sức nóng của chương trình với các phần biểu diễn của Phạm Anh Khoa cùng PAK band.


Phạm Anh Khoa và PAK band

Chương trình bắt đầu với những ca khúc quen thuộc của Phạm Anh Khoa, như Ngẫu hứng ngựa ô, Sắc màu, Chờ người nơi ấy, Lý kéo chài… với bản phối mới. Đây cũng là những ca khúc được yêu cầu nhiều nhất của Phạm Anh Khoa trong thời gian qua. 


Một fan ruột của Phạm Anh Khoa có cơ hội lên sân khấu song ca cùng thần tượng và hát rất hay khiến cả ban nhạc bất ngờ


“Tôi rất muốn các bạn sinh viên chuẩn bị những tiết mục của mình để cùng hòa giọng với Phạm Anh Khoa. Bởi vì các bạn sẽ tạo nên một sân chơi tuyệt đẹp cho mùa hè này” – Phạm Anh Khoa nói.


Hơn 1.000 sinh viên ĐH Sài Gòn hào hứng với phần trình diễn của PAK band

Tour diễn của Phạm Anh Khoa sẽ còn tiếp tục đến với các bạn sinh viên đại học Nông Lâm, đại học Giao thông (21/4), đại học quốc tế Thủ Đức, đại học Văn hóa (22/4), đại học Quốc gia (23/4), đại học Mở bán công, đại học Ngân hàng (24/4).

Phạm Anh Khoa sẽ có buổi live concert diễn ra vào ngày 13/5 tại sân vận động Hoa Lư, quận 1, TP. HCM. Sau tour diễn này, Phạm Anh Khoa sẽ bắt đầu với các hoạt động như Phượt show tại Cam Ranh và MV Rain...cùng tour diễn phục vụ sinh viên.

Lam Anh
Ảnh: Cao Minh Mẫn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm