Phạm Anh Khoa 'dọa' kiện, Phạm Lịch tuyên bố tung bằng chứng 'gạ tình'

02/05/2018 00:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - “Câu chuyện tôi đưa lên là hoàn toàn có thật, tôi là người trải qua, có nhân chứng, bằng chứng” - Phạm Lịch khẳng định không bịa đặt chuyện Phạm Anh Khoa gạ tình.

Trưa 1/5, ca sĩ Phạm Anh Khoa lần đầu tiên lên tiếng về những lời tố cáo gạ tình từ vũ công Phạm Lịch. Cách đây ít phút, trên trang cá nhân Phạm Lịch có lời hồi đáp lại.

Khi Phạm Anh Khoa cho rằng, việc Phạm Lịch tố cáo anh gạ tình là vu khống, cố tình bôi nhọ hình ảnh bản thân anh và gia đình riêng, Phạm Lịch đặt câu hỏi: Vu khống là gì?

Chú thích ảnh
Phạm Anh Khoa và Phạm Lịch trong chương trình "Trời sinh một cặp"

Theo đó, nữ vũ công trích dẫn: Vu khống là hành vi bịa đặt, loan truyền những điều mà người loan truyền biết rõ là bịa đặt nhằm xúc phạm danh dự hoặc gây thiệt hại đến quyền, lợi ích hợp pháp của người khác.

Tội vu khống được biểu hiện ở những hành vi như bịa đặt chuyện xấu xa cho người khác về vi phạm kỷ luật, vi phạm đạo đức, pháp luật...

Bịa đặt là hư cấu những chuyện không có thật; loan truyền những chuyện, những điều biết rõ là bịa đặt, vu oan cho người khác.

Chú thích ảnh
Phạm Lịch khẳng định trên trang cá nhân câu chuyện cô đưa lên hoàn toàn có thật

Sau đó, Phạm Lịch khẳng định: “Câu chuyện tôi đưa lên là hoàn toàn có thật, tôi là người trải qua, có nhân chứng, bằng chứng”.

“Câu chuyện đã từng được chia sẻ với vợ của anh Khoa và đã nhận được sự đồng cảm ngay khi có lời nói hành động của anh ta đối với tôi trước đây” – Phạm Lịch viết.

Chú thích ảnh
Phạm Anh Khoa cho biết anh và gia đình đã nhờ luật sư bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của mình

Trước đó, chia sẻ trên trang cá nhân, Phạm Anh Khoa khẳng định: “Đó là cáo buộc gian dối, mang tính suy diễn vô căn cứ và có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự của bà Phạm Lịch”.

Phạm Anh Khoa cho biết thêm anh và gia đình đã nhờ luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Nam rocker khẳng định bản thân và ê-kíp sẵn sàng đưa vụ việc này ra cơ quan điều tra, Tòa án, Bộ thông tin và truyền thông và các cơ quan có thẩm quyền khác nhằm giải quyết vụ việc nếu phía Phạm Lịch tiếp tục đưa thông tin không đúng về mình.

Bị tố 'gạ tình', rocker Phạm Anh Khoa dọa kiện 'bà' Phạm Lịch ra tòa

Bị tố 'gạ tình', rocker Phạm Anh Khoa dọa kiện 'bà' Phạm Lịch ra tòa

Trưa ngày 1/5, ca sĩ Phạm Anh Khoa đã có phát ngôn chính thức về những cáo buộc “gạ tình” của vũ công Phạm Lịch làm xôn xao dư luận mấy ngày qua.

Anh Tuấn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm