Phạm Anh Duy trở thành quán quân Khởi đầu ước mơ mùa đầu tiên

30/12/2016 06:20 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Sau 7 đêm chung kết đầy kịch tính, đêm Gala trao giải cuộc thi Khởi đầu ước mơ đã kết thúc vào tối qua với kết quả cuối cùng thuộc về thì sinh Phạm Anh Duy của đội Khắc Hưng - Trung Quân.

Ở đêm trình diễn, tranh tài cuối cùng của Khởi đầu ước mơ, 3 cá tính âm nhạc xuất sắc nhất là Anh Duy, Lục Huy và Trần Hòa đã lần lượt giới thiệu single đầu tay với sự hỗ trợ trực tiếp của các producer: Đỗ Hiếu, Trung Quân & Khắc Hưng. 


Phạm Anh Duy là thí sinh đầu tiên trở thành quán quân Khởi đầu ước mơ

Nếu như Anh Duy tự tin trình làng sản phẩm Đón bình minh được producer Khắc Hưng đặt nhiều tâm huyết thì Trần Hòa cũng được tác giả hit Sau tất cả ưu ái để trình bày ca khúc mới mang tên Làm sao em biết.

Trong khi đó, thành viên cuối cùng của team Đỗ Hiếu, Lục Huy, đã được producer chăm chút kĩ lưỡng sản phẩm mang tên Bye my love.


Phạm Anh Duy với phần trình diễn ca khúc "Đón bình minh"


Gia Huy trình diễn sáng tác mới nhất của Đỗ Hiếu, Bye my love

Bên cạnh đó, ngoài 3 phần thể hiện mang tính chất quyết định, trong đêm cuối cùng cả 3 thí sinh xuất sắc nhất cũng đã có cơ hội biểu diễn chung cùng các ca sĩ hàng đầu làng giải trí. Diva nhạc nhẹ Mỹ Linh kết hợp cùng Anh Duy, “Nữ hoàng nhạc dance” Thu Minh lần đầu biểu diễn chung cùng “tân binh” Lục Huy và tiết mục đặc biệt của thầy trò Nguyễn Trần Trung Quân – Trần Hòa.


Ca sĩ Mỹ Linh song ca cùng Anh Duy trong chùm ca khúc nổi tiếng của Mỹ Linh


Lục Huy và Thu Minh song ca "Nơi ta bắt đầu"

Kết quả cuối cùng, với tổng số điểm quy đổi từ liveshow 7 cộng với đêm Gala trao giải cao nhất (điểm quy đổi từ giám khảo và điểm bình chọn qua hệ thống Zalo), Phạm Anh Duy đã chính thức trở thành quán quân Khởi đầu ước mơ.

Vị trí á quân thuộc về Lục Huy còn Trần Hòa đạt thành tích Top 3 chung cuộc.

Bên cạnh đó,  thí sinh được yêu thích nhất do hội đồng báo chí bình chọn ở đêm Gala là Lục Huy của đội Đỗ Hiếu.

Công ty giải trí Star Park Entertainment quyết định lựa chọn, kí kết để đào tạo, định hướng, phát triển sự nghiệp… cho ca sĩ Anh Duy và Lục Huy độc quyền trong vòng 1 năm. Bên cạnh đó, công ty này cũng tạo điều kiện để thí sinh Trần Hòa góp mặt trong 1 dự án lớn của công ty sẽ được thực hiện vào đầu năm 2017.

Ngoài cúp đăng quang, phần thưởng 100 triệu đồng, quán quân Phạm Anh Duy cũng sẽ trở thành khách mời tham dự lễ hội âm nhạc Viral Web Asia 2017 do WebTVAsia tổ chức tại Nhật Bản.

N.M

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm