Phạm Anh Duy thành 'hoàng tử mưa' mới của nhạc Việt

09/10/2018 10:35 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau thành công của album “Nữ thần”, ca sĩ Phạm Anh Duy tiếp tục ra mắt dự án “Trio for Rain”.

Dự án Trio for Rain gồm 3 ca khúc ballad mới, được viết riêng cho giọng hát của Phạm Anh Duy gồm: Em sẽ đến cùng cơn mưa (Trang Phạm), Vì mưa có vui bao giờ (SMELOD) và Càng yêu sâu càng nhớ lâu (Nguyễn Minh Cường). 

Phần Audio của dự án được phát hành ngày 10/9/2018. Trước đó, ca khúc Càng yêu sâu càng nhớ lâu của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Minh Cường đã được tung ra sớm nhất và đạt được lượt nghe đáng kể. 

Chú thích ảnh
Chùm ca khúc mới của Phạm Anh Duy lấy cảm hứng về mưa 

Phạm Anh Duy chia sẻ, năm 2018 sẽ là năm đáng nhớ nhất của anh với những thành quả mang tính bứt phá: 1 Album, 1 E.P và 1 minishow… 

Trong tháng 5 vừa qua, Phạm Anh Duy đã phát hành album đầu tay mang tên Nữ thần - đĩa nhạc acoustic đúng trào lưu hát lại những bản tình ca nổi tiếng. Tuy nhiên, ê kíp và Phạm Anh Duy không muốn đóng đinh hình ảnh Phạm Anh Duy là một ca sĩ chuyên hát cover.

Chú thích ảnh

"Từ nay đến Tết Nguyên Đán, Phạm Anh Duy sẽ còn tiếp tục biến hoá, tiếp tục thử thách bản thân và tiếp tục đưa đến công chúng những tác phẩm trình diễn mới", Phạm Anh Duy bày tỏ kỳ vọng mỗi tháng đều có bài hát mới để phục vụ khán giả yêu nhạc. 

Phạm Anh Duy không 'sợ' diva

Phạm Anh Duy không 'sợ' diva

Phạm Anh Duy - Quán quân cuộc thi Khởi đầu ước mơ năm 2016 - vừa thực hiện mini concert ra mắt album đầu tay có tên Nữ thần - Divas. Chàng ca sĩ trẻ “bật mí” không “sợ” hát lại các bản hit của các “sao”.

Bảo Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm