Phạm Anh Duy không 'sợ' diva

22/05/2018 10:41 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Phạm Anh Duy - Quán quân cuộc thi Khởi đầu ước mơ năm 2016 - vừa thực hiện mini concert ra mắt album đầu tay có tên Nữ thần - Divas. Chàng ca sĩ trẻ “bật mí” không “sợ” hát lại các bản hit của các “sao”.

Phạm Anh Duy xuất hiện trong mini concert trình diễn các bài hát trong album Nữ thần - Divas - đó là những ca khúc hit đình đám một thời của các “sao” và diva nhạc Việt: Phố mùa đông (Bảo Chấn), Mùa đông sẽ qua (Huy Tuấn, lời: Dương Thụ), Khi giấc mơ về (Đức Trí), Vẫn hát lời tình yêu (Dương Thụ), Và cơn mưa tới (Bảo Chấn), Tình ca (Quốc Bảo), Ước gì (Võ Thiện Thanh), Một ngày mùa đông (Bảo Chấn), Em và tôi (Thanh Tùng), Dòng sông lơ đãng (Việt Anh)…

Chú thích ảnh
Phạm Anh Duy trình diễn trong mini show của mình

Tại sao lại lựa chọn cách “đối đầu” với những tên tuổi lớn? Liệu khán thính giả sẽ nghe sự trẻ trung tươi mới của thế hệ đương đại hay vẫn lựa chọn thói quen từ trong quá khứ? Trước câu hỏi ấy, chàng trai này trả lời hồn nhiên: “Nếu chỉ yêu thích mà lo sợ thì sẽ chẳng bao giờ dám hát, hoặc có thể hát hay, dù có yêu mến đến đâu đi chăng nữa. Duy còn trẻ, có nhiều ước mơ và hoài bão với con đường của riêng mình. Không vượt qua được chăng nữa thì cũng được ghi nhận là đã dám leo, còn hơn đúng dưới chân núi nhìn lên và than cao quá”.

Chú thích ảnh
Bìa album “Nữ thần - Divas” của Phạm Anh Duy

Phạm Anh Duy tốt nghiệp cử nhân ngành tài chính - ngân hàng (ĐH Thăng Long - Hà Nội), từng tham gia Giọng hát Việt 2015, sau đó ra mắt album single Phố thị (sáng tác của Tăng Nhật Tuệ), single - MV Đón bình minh (nhạc sĩ Khắc Hưng).

Chạy mô tô 'Đón bình minh' cùng Phạm Anh Duy

Chạy mô tô 'Đón bình minh' cùng Phạm Anh Duy

Sau 3 tháng đăng quang "Khởi đầu ước mơ – Dream high", Quán quân Phạm Anh Duy đã tung MV đầu tay 'Đón bình minh'.

Hoà Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm