Phác họa thiết kế Mitsubishi Triton 2023: Hiện đại như XFC, dễ làm khó vua doanh số Ranger

27/12/2022 14:48 GMT+7 | HighTech

Phác họa thiết kế Mitsubishi Triton 2023: Hiện đại như XFC, dễ làm khó vua doanh số Ranger

Trong năm 2023, cặp đôi dùng chung khung gầm là Mitsubishi Triton và Nissan Navara đều hứa hẹn sẽ ra mắt hoàn chỉnh thế hệ mới.

Vào giữa tháng 9 năm nay, thị trường châu Âu chứng kiến sự trở lại của Mitsubishi ASX hay còn được biết đến với tên Outlander Sport tại các thị trường đang phát triển trong đó có Việt Nam. Không như các bản trước, thế hệ mới của chiếc SUV trên thực tế mượn nguyên khung gầm và cả thiết kế từ đối tác Renault, cụ thể là chiếc SUV đô thị Captur.

Mitsubishi Triton đời mới, dự kiến ra mắt trong năm tới, phần nào đó cũng chọn cách tiếp cận như vậy. Xe được cho COO Nissan Ashwani Gupta xác nhận có mối liên hệ mật thiết với Nissan Navara cũng sẽ lên đời trong giai đoạn 2023 - 2024.

Tuy nhiên, do tầm quan trọng và độ phủ toàn cầu của Triton, Mitsubishi hứa hẹn sẽ thay đổi nhiều hơn thay vì chỉ đổi logo giữa 2 xe như ASX/Outlander Sport, thay vào đó toàn bộ khung thân ngoài có thể được làm riêng giống Outlander và Nissan X-Trail đời mới vào đầu thập kỷ này.

Phác họa thiết kế Mitsubishi Triton đời mới ra mắt trong 2023 - Ảnh 2.

Theo trang Motor1 từ châu Âu, Mitsubishi Triton mới sẽ có chiều dài cơ sở và chiều rộng nhỉnh hơn trước một chút. 

Bên cạnh đó, các nguồn tin từ châu Á khẳng định nguyên bản của Triton là Nissan Navara hứa hẹn sẽ là bán tải đầu tiên ứng dụng công nghệ hybrid ra mắt trong khu vực, tuy nhiên ta chưa rõ Mitsubishi có mượn lại tùy chọn truyền động này từ đối tác hay không.

Quang Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm