Pep Guardiola nói điều khiến các đội bóng Ngoại hạng 'nóng mắt'

11/02/2023 18:28 GMT+7 | Bóng đá Anh

Pep Guardiola đang khiến các CLB tại Ngoại hạng Anh cảm thấy 'nóng mắt' sau những phát biểu bảo vệ Man City và đồng thời 'bôi nhọ' đối thủ.

Pep Guardiola khiến Ngoại hạng Anh 'nóng mắt'

Hôm 10/2, Pep Guardiola đã có buổi trả lời họp báo trước trận đấu với Aston Villa. HLV người Tây Ban Nha đã có những phát biểu lên tiếng bảo vệ Man City trước những cáo buộc về tài chính. Bên cạnh đó, ông cũng "tố" chủ tịch Daniel Levy và 8 CLB khác của Ngoại hạng Anh đã vận động hành lang để gây sức ép với BTC đưa ra hơn 100 cáo buộc vi phạm.

"Những gì Man City phải trải qua ở tuần vừa rồi tương tự như khoảng thời gian chúng tôi đối diện với cáo buộc của UEFA. Một tuần sau khi UEFA đưa ra cáo buộc với chúng tôi thì 9 đội gồm Burnley, Wolves, Leicester, Newcastle, Spurs, Arsenal, Man United, Liverpool, Chelsea đã viết thư muốn chúng tôi rời khỏi Champions League.

Dĩ nhiên 19 đội bóng tại Ngoại hạng Anh đều tác động tới án phạt dành cho chúng tôi. Những đội bóng khác đều khẳng định chúng tôi có tội. Bạn có thể đến hỏi các CEO, Daniel Levy để hỏi", HLV Guardiola phát biểu.

Pep Guardiola nói điều khiến các đội bóng Ngoại hạng 'nóng mắt' - Ảnh 2.

Pep Guardiola tố đích danh chủ tịch Levy của Tottenham tác động tới BTC Ngoại hạng Anh

Theo Daily Mail tiết lộ, một số Giám đốc điều hành CLB đã phủ nhận việc tạo sức ép để BTC Ngoại hạng Anh đưa ra cáo buộc đối với Man City. Họ đều nhấn mạnh rằng BTC đã điều tra các cáo buộc này trong suốt 4 năm nên họ không có tác động hay tham gia vào quá trình này. Đồng thời, chủ tịch Levy của Tottenham cũng nhận được các sự ủng hộ từ các đội bóng khác tại Ngoại hạng Anh.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm