'Penthouse Cuộc chiến thượng lưu 3': Dan Tae căng thẳng khi Baek Joon Gi 'tấn công' Hera

18/06/2021 19:38 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Penthouse Cuộc chiến thượng lưu phần 3 tập 3: Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) không giấu được sự hoang mang lo lắng khi Baek Joon Gi (On Joo Wan) xuất hiện trong hội Hera.

'Penthouse Cuộc chiến thượng lưu': Logan Lee tái xuất, Yoon Hee phản bội Su Ryeon?

'Penthouse Cuộc chiến thượng lưu': Logan Lee tái xuất, Yoon Hee phản bội Su Ryeon?

Phim Penthouse Cuộc chiến thượng lưu phần 3 tập 3: Logan Lee sẽ xuất hiện, Su Ryeon nghi ngờ Yoon Hee phản bội mình khi phát hiện số vàng của Logan Lee bị mất?

 

>> Link xem phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu trên VieON:

https://vieon.vn/

https://vieon.vn/phan-3-penthouse-cuoc-chien-thuong-luu--eps-tap-trailer.html

 

Trước khi phát sóng The Penthouse 3 tập 3, nhà sản xuất đã chia sẻ những hình ảnh mới về cuộc gặp gỡ căng thẳng giữa Uhm Ki Joon và On Joo Wan.

Danh tính của Baek Joon Gi (On Joo Wan) đang được hé lộ từng chút một. Trong tập đầu tiên phim Cuộc chiến thượng lưu 3, quá khứ gây sốc của Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) được đưa ra ánh sáng.

Chú thích ảnh
Baek Joon Gi chính thức xuất hiện

Dan Tae đã giết cha mẹ của Baek Joon Gi, cướp tài sản của họ và tên thật của anh ta chính là Baek Joon Gi. Baek Joon Gi trở về Hàn Quốc cùng Logan Lee (Park Eun Seok), nhưng phải che giấu thân phận của mình sau khi Logan Lee liên quan tới một vụ nổ xe hơi mà Dan Tae chính là thủ phạm.

Chú thích ảnh
Joo Dan Tae nhìn Baek Joon Gi đầy hoài nghi

Cuối tập 2 phim Penthouse, Baek Joon Gi tời nhà hàng có Joo Dan Tae cùng con gái đi ăn, với mục đích trả thù nhưng bị Sim Su Ryeon (Lee Ji Ah) ngăn cản. Baek Joon Gi cũng chính là người mà Su Ryeon tìm kiếm bấy lâu nay.

Chú thích ảnh

Trong những bức ảnh mới được công bố, Baek Joon Gi và Joo Dan Tae đã đối mặt nhau. Baek Joon Gi tham gia cuộc họp bao gồm Joo Dan Tae, Lee Gyu Jin (Bong Tae Gyu), Ha Yoon Chul (Yoon Jong Hoon) và Yoo Dong Pil (Park Ho San) để thảo luận về việc làm ăn.

Chú thích ảnh
Chuyện hợp tác làm ăn suôn sẻ...

Mọi người dường như hợp tác rất vui vẻ với nhau ngoại trừ Joo Dan Tae. Anh ta không thể che giấu sự lo lắng của mình và luôn nhìn Baek Joon Gi hết sức bí ẩn. Điều này khiến người xem tò mò, làm thế nào mà Baek Joon Gi lại có thể tham gia cuộc họp, trở thành thành viên của hội những người siêu giàu Hera?

Chú thích ảnh
"Ác ma" Dan Tae không giấu được sự lo lắng

Nhà sản xuất phim cũng hé lộ: "Sự xuất hiện của Baek Joon Gi - người biết về quá khứ của Joo Dan Tae sẽ khiến Hera bị lung lay".

Làm thế nào Baek Joon Gi có thể xuất hiện tại Hera? Anh ta sẽ làm gì để trả thù Joo Dan Tae? Đón xem Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 3 phát trên VieON lúc 22h30 thứ Sáu ngày 18/6.

Bảo Anh. Ảnh: SBS

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm