PB Nation 'tăng ga' đến 'Bài hát Việt'

25/09/2015 08:14 GMT+7 | Âm nhạc

(Thethaovanhoa.vn) - Từng gây đình đám tại chương trình Remix mấy tháng trước, sắp tới đây ca khúc Tăng ga của nhóm PB Nation sẽ trở lại. Bài hát này sẽ được diễn tại chương trình Bài hát Việt tháng 9 diễn ra vào hôm nay, 25/9.

Đây là lần tham dự đầu tiên của nhóm PB Nation tại Bài hát Việt. Ca khúc sôi động này là một sáng tác của Phúc Bồ và cũng do chính anh hòa âm. Bài hát là câu chuyện kể về sự thất bại, những mệt mỏi mà mỗi người chúng ta hàng ngày phải đối mặt. Và trước những khó khăn tưởng chừng như muốn bỏ cuộc đó thì đam mê là niềm tin níu kéo lại mọi thứ.


Nhóm PB Nation

Ngoài PB Nation, trong đêm live show tới còn có thêm nhiều sáng tác của những tác giả trẻ như: Hà Quang Minh với Lon ton à, lon ton ơi; Vũ Minh Tâm với Về với đông; Trần Nhật Hà với Sao ta lặng im; Đinh Uyên với Say nắng…

Bên cạnh đó, tại chương trình tháng 9 này, ca sĩ Trúc Nhân sẽ lần lượt thể hiện những ca khúc nổi bật của các tác giả: Phạm Toàn Thắng, Vũ Cát Tường và Nguyễn Đức Cường và cùng Trương Thảo Nhi sẽ thể hiện lại ca khúc Bốn chữ lắm.

Chương trình Bài hát Việt tháng 9 sẽ diễn ra lúc 21h hôm nay, 25/9, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Queen Hall, TP.HCM, truyền hình trực tiếp trên VTV6.

N.M
Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm