Paulo Dybala đến Turin kiểm tra y tế, sẵn sàng gia nhập Juventus

28/05/2015 14:05 GMT+7 | Juventus

(Thethaovanhoa.vn) - Paulo Dybala đã có mặt ở Turin, sẵn sàng cho cuộc kiểm tra y tế vào ngày mai để chính thức trở thành cầu thủ của Juventus.


Dybala sẵn sàng gia nhập Juventus

Những lời tạm biệt với Palermo đã nói. Những cái vẫy tay chào các tifosi của đội bóng áo hồng đen đã được giơ cao. Giờ là lúc Dybala bước vào cuộc phiêu lưu mới, cho một thử thách mới ở tầm cỡ cao hơn nhiều và dĩ nhiên cũng khắc nghiệt hơn.

Nhưng không có vẻ gì là anh tỏ ra sợ hãi, choáng ngợp với những thử thách đang đợi mình phía trước. Tiền đạo 21 tuổi đã ghi 13 bàn thắng, kiến tạo 10 bàn khác, tạo ra 61 cơ hội, đạt tỷ lệ đường chuyền chính xác tới 82% ở Palermo mùa qua, tuyên bố đầy tự tin: “Mục tiêu của tôi là cùng Juve giành Scudetto thứ 5 liên tiếp. Juve luôn luôn muốn giành chiến thắng và tôi cũng chơi bóng với tinh thần ấy. Tôi thích chơi trung phong nhưng tôi cũng có thể đá như một tiền đạo thứ 2. Tôi cảm thấy thoải mái khi đá ở cả hai vị trí”.

“Một số người sẽ nói Juve đã mua tôi với giá quá cao nhưng tôi sẽ chứng minh rằng họ đã không nhầm khi bỏ ra 40 triệu mua tôi. Tôi sẽ cống hiến tất cả những gì mình có”. Tất nhiên anh cũng không quên giải thích lí do lựa chọn Juventus giữa rất nhiều những lời chào mời từ Arsenal, Man United, Chelsea, AC Milan, Inter Milan.

“Tôi chọn Juve vì họ là đội muốn có tôi nhất. Vì tôi muốn bắt đầu giành chiến thắng. Chiến thắng là tất cả với tôi. Để chơi ở Juventus tôi phải nỗ lực nhiều hơn rất nhiều nhưng tôi nghĩ mình có thể chơi tốt hơn nữa. Hy vọng Tevez ở lại Turin vì tôi có thể học hỏi từ anh ấy”.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm