Paul Scholes: ‘Pogba cần chơi cạnh một người có đầu óc’

16/09/2016 10:52 GMT+7 | Man United

(Thethaovanhoa.vn) – Cựu danh thủ Paul Scholes cho biết, “Hợp đồng 100 triệu” Paul Pogba chưa thể đem lại những điều đặc biệt hơn mức phí chuyển nhượng của mình, và rằng anh cần thi đấu bên cạnh một người đồng đội có khả năng chỉ huy.

Sau khởi đầu như trong mơ, Pogba đã phải đặt chân xuống đất và trở lại với thực tại: 2 trận thua liên tiếp trước Man City và Feyenoord. Tuy vậy, cựu danh thủ của Man United, Paul Scholes vẫn hài lòng và tin tưởng vào khả năng của Pogba. Anh cho biết: “Một trận đấu nữa mà Pogba chơi không tốt. Sẽ có một ngày nào đó cậu ấy tìm được phong độ của chính mình, ngày đó sẽ đến. Nhưng bây giờ thì còn quá sớm. Tôi không thực sự biết được cậu ấy chơi ở đâu nữa. Ở vị trí cụ thể nào? Hay là chơi theo cách cậu ấy muốn? Hay là ở khắp nơi với quá nhiều điều phải làm với trái bóng? Tôi thấy cậu ấy cố gắng qua bóng 3-4 cầu thủ đội bạn. Tôi nghĩ cậu ấy cần chơi đơn giản hơn”.


Pogba đã có một trận đấu không tốt

“Đó không phải là người mà Man United đã mua. Họ không mua một Lionel Messi để có thể qua mặt được 5 cầu thủ cùng một lúc và ghi bàn. Người mà họ đã mua là một tiền vệ mạnh mẽ. Cậu ấy có kỹ năng, có khả năng chuyền bóng và có tốc độ tuyệt vời”.


Nhưng người đàn anh Paul Scholes vẫn tin tưởng vào khả năng của tiền vệ người Pháp

Không nghi ngờ về tài năng của Paul Pogba, nhưng Paul Scholes cũng nhận xét rằng cầu thủ người Pháp cần có một tiền vệ có khả năng kiểm soát và chỉ đạo, giống như Andrea Pirlo ở Juve. Anh nói: “Cậu ấy cần một người có đầu óc chỉ đạo, có khả năng kiểm soát ở bên cạnh. M.U cần tìm những người như vậy ở TTCN. Mà ngay cả Carrick cũng có khả năng làm được điều đó. Nếu được như vậy, Paul Pogba sẽ phát huy được khả năng của mình”.

T.Tú
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm