Pau đổi sân nhà vòng 2 Ligue 2 vì Quang Hải

02/08/2022 11:35 GMT+7 | V-League

Pau FC sẽ không sử dụng sân nhà Nouste Camp ở vòng 2 Ligue 2 mà sẽ thuê sân Hameau để tiếp đón Dijon.

 

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Đội bóng của Quang Hải đổi sân thi đấu

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Đội bóng của Quang Hải đổi sân thi đấu

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Đội bóng của Quang Hải đổi sân thi đấu

 

Sau thất bại 0-4 trước Guingamp ở vòng 1 Ligue 2, Pau FC sẽ trở về sân nhà để tiếp đón Dijon ở vòng 2. Tuy nhiên, đội bóng của HLV Tholot sẽ không sử dụng sân nhà Nouste Camp, thay vào đó, họ sẽ thuê sân Stade du Hameau.

Sân Hameau là sân bóng đa năng. Thông thường, Hameau là sân nhà của đội bóng rugby Section Paloise. Đây là sân bóng được xây dựng năm 1948 với sức chứa hơn 18 nghìn khán giả. So với sức chứa 4 nghìn của sân Nouste Camp, sân Hameau sẽ đáp ứng nhu cầu theo dõi trận đấu của nhiều CĐV Pau hơn.

Sân Hameau vẫn nằm trong cùng thành phố với Nouste Camp. Pau thường chỉ thuê Hameau trong những trận đấu đặc biệt nhằm phục vụ nhu cầu của lượng lớn khán giả. Điển hình có thể nhắc tới trận đấu với PSG tại cúp quốc gia cách đây 2 mùa giải.

Quang Hải, Nguyễn Quang Hải, Pau FC, Kết quả Guingamp vs Pau, Đối thủ kế tiếp của Pau, Pau vs Dijon, Dijon, Dijon có mạnh không, lịch thi đấu Pau, lịch thi đấu Ligue 2
Sân Hameau thường được tổ chức các trận đấu rugby của Section Paloise

Quyết định chuyển tới sân Hameau ở vòng 2 của Pau được cho có liên quan tới Quang Hải. Sự xuất hiện của Quang Hải đã khiến Pau được biết tới nhiều hơn trên truyền thông và mạng xã hội.

Trong các buổi tập của Pau, nhiều CĐV cũng đã tới sân để xin chụp ảnh cùng Quang Hải. Vì thế, trận đấu giữa Pau vs Dijon ở vòng 2 được dự đoán sẽ có nhiều khán giả muốn tới sân xem Quang Hải thi đấu. Sân Hameau sẽ phục vụ được lượng lớn khán giả tốt hơn so với Nouste Camp.

Tại vòng 1, Quang Hải được tung vào sân ở phút 60. Trong khoảng 30 phút có mặt trên sân, Quang Hải được chấm 6,9 điểm, cao nhất trong đội hình thi đấu của Pau với Guingamp.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm