Paris Hilton: 'Tôi đã truyền cảm hứng cho sự nổi tiếng của Kim Kardashian'

02/04/2015 21:25 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Paris Hilton vừa chia sẻ về niềm tự hào khi chính là người "truyền cảm hứng" cho sự nổi tiếng của Kim Kardashian.

Phát biểu trên Yahoo Style hôm thứ Tư (1/4), người đẹp tóc vàng được hỏi rằng liệu Kardashian có thể nổi tiếng nếu thiếu cô hay không, cô trả lời: "Truyền cảm hứng cho người khác là một điều tốt đẹp. Chúng tôi đã biết nhau từ khi còn là những bé gái, và vẫn luôn là bạn tốt. Vì thế tôi thật sự tự hào về cô ấy và những gì cô ấy đã làm".


Kardashian (trái) thời còn làm trợ lý cho Paris Hilton

Hai cô gái đã lớn lên cùng nhau, trước khi Paris Hilton thuê Kardashian làm trợ lý riêng. Nữ thừa kế của tập đoàn Hilton luôn ca ngợi bạn mình là có một bộ nhớ khiến mọi người khó theo kịp.

Kim Kardashian đã ở bên cạnh bạn mình cho tới khi trở nên nổi tiếng, sau đó đi theo con đường riêng với chương trình Keeping Up With The Kardashians, một chương trình truyền hình thực tế nói về cuộc sống thường nhật của các thành viên trong gia đình Kardashian.


Tình bạn giữa
Kardashian (trái) và Paris Hilton vẫn duy trì đến tận bây giờ

Hilton bắt đầu trở nên nổi tiếng vào năm 2003 với đoạn băng sex Night In Paris (Đêm ở Paris), sau đó tiếp tục phủ sóng tên tuổi của mình với loạt chương trình truyền hình thực tế The Simple Life (Cuộc sống đơn giản) với người bạn thân nhất Nicole Richie.

The Simple Life là loạt chương trình miêu tả cuộc sống của hai cô gái khi họ phải cố gắng làm các công việc thu nhập thấp như người giúp việc, làm nông... Paris Hilton nhớ lại "Về cơ bản, The Simple Life là một trong những chương trình thực tế đầu tiên. Vì vậy, chúng tôi từng bối rối không biết phải làm thế nào. Nhưng cuối cùng, Nicole và tôi đơn giản là vui vẻ ở bất cứ nơi nào chúng tôi đặt chân tới".

Khi được hỏi nếu có ý định quay trở lại với truyền hình thực tế hay không, Hilton thẳng thắn trả lời "Tôi rất bận rộn với công việc. Tôi có đế chế của riêng mình".

Phan Vân Anh
Theo Mirror

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm