Paolo Maldini: 'Định mệnh sẽ giúp Barcelona phá vỡ mọi kỉ lục'

30/06/2015 13:54 GMT+7 | Barcelona

(Thethaovanhoa.vn) – Trong cuộc phỏng vấn với Sky Sport, huyền thoại của AC Milan, Paolo Maldini nói Barcelona nắm trong tay định mệnh để phá mọi kỉ lục.

Maldini rất ấn tượng với cú ăn ba Champions League, La Liga, Copa del Rey của Barcelona mùa giải qua; cũng như đẳng cấp bóng đá của Lionel Messi.

“Lionel Messi là cầu thủ giỏi nhất thế giới. Cậu ấy thậm chí có thể vĩ đại hơn Maradona sau những gì đã giành được trong vài năm gần đây”, Maldini nói.

Maldini ca ngợi những đối tác của Messi trên hàng công: “Neymar và Luis Suarez là những hiện tượng. Họ đang trên đỉnh cao. Barcelona đã làm nên lịch sử và nắm trong tay định mệnh để phá vỡ hết mọi kỉ lục”.

Với việc giành cú ăn ba ở mùa giải qua, Barcelona trở thành đội bóng đầu tiên trong lịch sử giành được 2 cú ăn ba gồm vô địch Champions League, vô địch cúp quốc gia, vô địch quốc gia.

Phong độ của bộ ba MSN – Messi, Suarez, Neymar giúp Barcelona càn quét La Liga, vượt qua Real Madrid và Atletico Madrid để giành chức vô địch.

Messi ghi 43 bàn, Neymar ghi 22 bàn, Suarez ghi 16 bàn thắng trong mùa giải Liga 2014-15. Số bàn của bộ ba này ở Champions League lần lượt là 10, 10, 7. Tổng cộng ở tất cả các giải, số bàn của Messi, Neymar, Suarez là 58, 39, 25.


Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm