Pamela Anderson chụp ảnh cho số Playboy cuối cùng

04/12/2015 13:54 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Người mẫu kiêm nữ diễn viên Canada Pamela Anderson (48 tuổi) đã trở lại trong ấn bản đăng ảnh khỏa thân cuối cùng của Playboy, trước khi tạp chí từ bỏ hoàn toàn hoạt động này.

Cô sẽ có tổng cộng 12 trang trong ấn bản này, cạnh một bài phỏng vấn do nam diễn viên James Franco thực hiện. Như vậy, đây là lần thứ 14 cô có hình ảnh trên trang bìa Playboy. Ấn bản này sẽ bắt đầu được bán từ ngày 11/12.

Hôm 3/12, Playboy đã tung ra các đoạn quảng cáo cho số cuối cùng của bộ cũ,  cùng với các bức ảnh của Anderson. Cô từng xuất hiện trên tạp chí lần đầu hồi năm 1990. “Tôi không nghĩ mình xinh đẹp, nhưng biết rõ rằng mình gợi cảm và có chiều sâu" - Anderson nói trong bài phỏng vấn đăng kèm các bức ảnh. 


Pamela Anderson trên trang bìa tạp chí Playboy, số cuối cùng trước bộ mới. Ảnh: abcnews

Hồi tháng 10, Playboy thông báo sẽ dừng xuất bản ảnh khỏa thân, trong bối cảnh nội dung khiêu dâm đã xuất hiện tràn lan trên mạng Internet. Đây là sự thay đổi vô cùng lớn với một tạp chí từng làm nên tên tuổi nhờ ảnh "mát mẻ" của các cô đào khêu gợi.

Playboy đã bắt đầu đăng ảnh khỏa thân của các cô gái từ những năm 1950. Tuy nhiên, từ tháng 3/2016, Playboy sẽ tung ra bộ mới chỉ chứa “hình ảnh gợi cảm, lối cuốn của những người phụ nữ đẹp nhất thế giới” và hoàn toàn không có ảnh khỏa thân. Tạp chí cũng sẽ duy trì các bài viết báo chí, các cuộc phỏng vấn chuyên sâu và các truyện hư cấu như trước kia.

Tuấn Vĩ
Theo AFP


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm