Pacquiao và tỷ phú Jack Ma gửi lời thách đấu trực tiếp tới Mayweather

28/10/2019 14:21 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn) - Manny Pacquiao mới đây vừa gửi lời thách đấu tới Floyd Mayweather cùng với đó là một đề xuất rất thú vị.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 28/10: Trực tiếp bóng đá U19 nữ châu Á, trực tiếp U17 thế giới

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 28/10: Trực tiếp bóng đá U19 nữ châu Á, trực tiếp U17 thế giới

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp bóng đá U19 nữ châu Á. Trực tiếp bóng đá U17 thế giới. Lịch bóng đá ngày 28/10, rạng sáng 29/10.

Trận tái đấu thế kỷ giữa Manny Pacquiao và Floyd Mayweather có khả năng sẽ trở thành hiện thực, mặc dù đến nay hai võ sĩ này chưa xác nhận thỏa thuận nào với nhau.

Nhưng hôm Chủ Nhật vừa qua, võ sĩ người Philippines, Pacquiao đã đăng tải một video lên trang Twitter với chú thích “thông điệp gửi tới Mayweather”. Trong video, Pacquiao đang tập luyện với tỷ phú người Trung Quốc, Jack Ma.

Vị tỷ phú 55 tuổi này cũng đeo găng và tung ra hàng loạt cú đấm nhìn rất chuyên nghiệp. Sau đó, cả hai hướng về camera rồi Pacquiao nói: “'Floyd Mayweather, nếu anh muốn có một cuộc đấu thực sự, hãy đấu với tôi” – Pacquiao vừa nói vừa vỗ ngực.

“Còn nếu anh muốn một trận đấu biểu diễn, bạn của tôi – Jack Ma – sẽ chăm sóc anh”.

Huyền thoại quyền anh người Philippines sau đó đã để tỷ phú Jack Ma nói tiếp: “Đúng, tôi đã sẵn sàng. Bất kỳ lúc nào, bất kỳ ở đâu. Đội của Manny đã sẵn sàng”.

Video này được cho là một lời thách đấu trực tiếp từ Pacquiao gửi đến Mayweather.

VIDEO: Pacquiao và tỷ phú Jack Ma gửi lời thách đấu Mayweather

Mayweather là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất lịch sử với 50 trận bất bại và vô địch ở 5 hạng cân khác nhau. Anh được mệnh danh là "Độc cô cầu bại" nhưng đã giải nghệ.

Tuy nhiên, rất có thể Mayweather sẽ chấp nhận thư khiêu chiến của Pacquiao trước sức hút của khoản lợi nhuận khổng lồ.

Năm 2015, hai võ sĩ này từng đối đầu nhau trong một trận đấu "triệu đô". Đây là một trong những trận đấu gây tranh cãi nhất và phần thắng cuối cùng thuộc về Mayweather.

Trung Phạm
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm