Pacquiao đang ấp ủ một trận chiến 'phục thù' Mayweather

14/11/2016 21:40 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn) – Trận so găng giữa Manny Pacquiao và Floyd Mayweather là một trong những sự kiện thể thao thu hút nhiều sự chú ý nhất trong năm 2015. Và mới đây, Manny Pacquiao đã hé lộ khả năng tái đấu với Floyd Mayweather.

Theo tờ Daily Mail, võ sĩ đấm bốc 37 tuổi người Philippines Manny Pacquiao đã hé lộ khả năng tái đấu với Floyd Mayweather sau khi anh khoe bức ảnh chụp hình của mình và Mayweather được in vào mặt trong chiếc áo mà mình đang mặc trên mạng xã hội Instagram. Bên cạnh đó, anh viết: “Bạn có thích chiếc áo khoác này của tôi không?”. 

Năm ngoái, cuộc so găng của Manny Pacquiao và Floyd Mayweather đã gây rất nhiều tranh cãi khi võ sĩ 39 tuổi của Mỹ thắng dựa vào điểm số và giành được đai vô địch quyền anh WBO hạng Bán trung. Cả tổ trọng tài điều khiển trận đấu đều cho Mayweather thắng điểm tay đấm Philippines, với các tỷ số mà từng người chấm là (Glenn Feldman) 116-112, (Burt Clements) 116-112 và (Dave Moretti) 118-110. Tuy nhiên nhiều người đã không phục quyết định xử thắng cho Mayweather. Rất nhiều người mong hai tay đấm này sẽ tái đấu để có kết quả rõ ràng hơn. 


Manny Pacquiao chia sẻ bức ảnh trên Instagram làm người hâm mộ hy vọng về trận tái đấu giữa anh và Mayweather

Bức ảnh mới đây mà Pacquiao chia sẻ trên Instagram đã thắp lên hy vọng về một trận tái đấu cho các CĐV của mình. Đã có 52 nghìn lượt like bức ảnh này sau khi võ sĩ người Philippines đăng tải nó vào sáng nay. 

Bức ảnh mà Pacquiao chia sẻ trên Instagram được đăng tải không lâu sau khi ông bầu của mình Bob Arum tuyên bố một trận tái đấu giữa 2 võ sĩ có khoảng 75% khả năng xảy ra. “Liệu tôi có biết về việc cả hai sẽ tái đấu không ư? Không. Liệu Tôi có biết việc Floyd Mayweather muốn thượng đài lần nữa với Manny Pacquiao không ư? Câu trả lời là không. Tôi không biết nhiều hơn những gì mọi người biết ở thời điểm này”, Bon Arum chia sẻ trên ESPN.

Mayweather đã giải nghệ vào tháng 5/2015 với kỷ lục 49 trận thắng. Tuy nhiên anh đã có mặt để chứng kiến trận so găng giữa Pacquiao và Jessie Vargas vào hôm 5/11 năm nay.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm