OSAD kết hợp Hà Anh - Đinh Mạnh Ninh ra mắt MV 'thả thính'

08/06/2018 12:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 7/6, bộ ba Hà Anh - Đinh Mạnh Ninh - OSAD đã chính thức cho ra mắt MV mang tên Những kẻ dại khờ. Đến từ một cơ duyên gặp gỡ tình cờ, OSAD cùng hai đàn anh là Hà Anh và Đinh Mạnh Ninh đã cùng “hợp sức" để sáng tác ca khúc Những kẻ dại khờ.

Đây cũng là sản phẩm đầu tiên OSAD kết hợp cùng hai nghệ sĩ chuyên nghiệp từ sau khi nổi tiếng với bản hit Người âm phủ.

Chú thích ảnh

Những kẻ dại khờ đúng như cái tên của nó, nói về những kẻ dại khờ trong tình yêu. Nhưng với tình yêu thì ai mà chẳng có lúc dại khờ. “Ai khi yêu đắm say mà không ngốc nghếch với bao mộng ước riêng mình?” Ca khúc với phần lời của Đinh Mạnh Ninh, kết hợp cùng phần rap đúng chất “thả thính" của OSAD. Ca từ cùng giai điệu dễ thương, vui vẻ, Những kẻ dại khờ hứa hẹn sẽ tạo nên làn gió mới cho các fan của bộ ba Hà Anh - Đinh Mạnh Ninh - OSAD.

Chú thích ảnh

MV Những kẻ dại khờ được thực hiện bởi đạo diễn hotboy 9x Vũ Hồng Thắng. MV kể về ba câu chuyện của ba nhân vật: cậu học sinh (OSAD) thích thầm cô lớp trưởng học giỏi (Bùi Khánh Hà); anh chàng công tử (Hà Anh) mến mộ cô nhân viên cửa hàng trà sữa (Vũ Ngọc Châm), còn anh ca sĩ (Đinh Mạnh Ninh) lại phải lòng cô guitar bass (Hòa Lê) trong ban nhạc của mình. Cả ba anh chàng ở những hoàn cảnh, vị trí khác nhau nhưng khi dính vào “lưới tình" thì đều ngây ngô, dại khờ như nhau.

MV Những kẻ dại khờ:

Với Những kẻ dại khờ, bộ ba Hà Anh - Đinh Mạnh Ninh - OSAD hi vọng khán giả có thể nhìn thấy phần nào mình trong đó.

Ca sĩ 'Trà đá vỉa hè' Đinh Mạnh Ninh: Sẽ có nét văn hoá đường phố mới

Ca sĩ 'Trà đá vỉa hè' Đinh Mạnh Ninh: Sẽ có nét văn hoá đường phố mới

“Thực tế trà đá vỉa hè đã trở thành một nét văn hoá của người Hà Nội, dường như những quán vỉa hè không đơn thuần chỉ là những quán bán nước nữa, nó đại diện cho một thói quen một văn hoá mà mỗi người Việt.

Thảo Nhi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm