Oplus… vẫn còn trẻ

02/09/2016 10:18 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) -We’re still young là tựa đề album đầu tay của Oplus - boyband về nhì trong cuộc thi Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên, vừa có mặt trên thị trường băng đĩa.

CD gồm 5 ca khúc mới của nhạc sĩ Dương Khắc Linh được viết riêng cho dự án. Huấn luyện viên của Oplus trong cuộc thi kể trên cũng là nhà sản xuất, biên tập, hòa âm - phối khí cho sản phẩm.

Phần lời ca khúc do chính nhóm viết cùng Hoàng Huy Long, Trang Pháp với nội dung xoay quanh tình yêu lãng mạn của những người trẻ với đủ những cung bậc cảm xúc buồn vui, hồn nhiên, trẻ trung, hạnh phúc, thất vọng…


Bìa album "We’re still young"

We’re still young là một đĩa nhạc urban contemporary dễ nghe với giai điệu bắt tai, hiện đại. Phần hòa bè, chia câu của 4 thành viên (Quang Minh, Tùng Lâm, Tùng Linh và Đức Tùng) trong nhóm rất hòa quyện tạo thành một thể thống nhất.

Who’s that girl, True love với chất electro pop trẻ trung, sôi nổi mang hơi hướng của nhóm nhạc Anh nổi tiếng One Direction trong khi đó Our story (Chúng ta), Bye bye gợi nhớ nhiều đến boy band huyền thoại của một thời, Westlife… Đĩa nhạc kết lại bằng bản R&B ngọt ngào No way.

Chưa phải là một sản phẩm quá đặc sắc nhưng album đầu tay của Oplus mang đến một thiện cảm về một boyband có ngoại hình, phong cách biểu diễn lẫn chất lượng giọng hát, phong cách âm nhạc. Oplus chính là một hình mẫu mà thị trường âm nhạc Việt Nam cực kỳ khan hiếm trong những năm gần đây.

Khánh Nguyễn
Thể thao & Văn hóa Cuối tuần

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm