Oplus bất ngờ tặng khán giả 'quà Tết' mang tên 'Lắng nghe mùa Xuân về'

24/01/2019 15:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nhóm Oplus vừa bất ngờ tung ra thị trường một sản phẩm âm nhạc đậm đặc chất Xuân gồm bản mashup 2 ca khúc Lắng nghe mùa xuân về (Dương Thụ) và Lạc mất mùa xuân (nhạc ngoại lời Việt). Đây được coi là món quà vô cùng ý nghĩa mà Oplus dành tặng cho khán giả khắp nơi nhân dịp Tết đến Xuân về.

OPlus cover hit ‘Con bướm xuân’ cạnh tranh với Hồ Quang Hiếu?

OPlus cover hit ‘Con bướm xuân’ cạnh tranh với Hồ Quang Hiếu?

Thoát khỏi vùng an toàn, các “hot boy nổi loạn” OPlus ra mắt bộ ảnh và bản cover mới toanh Con bướm xuân chào Xuân Mậu Tuất 2018.

Bản Mashup, do nhạc sĩ Thanh Tâm phối khí, nằm trong dự án mới nhất của Oplus sẽ được tung ra ngay sau khi Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi.

Chú thích ảnh
Nhóm Oplus

Chia sẻ về dự án, ca sĩ Quang Minh – trưởng nhóm Oplus - cho biết: “Trước nay, anh em trong nhóm sẽ tự “chấm bè” cho nhau mỗi khi xử lý một tác phẩm nào đó, và cũng tự dàn dựng, phân chia nhau hát bè, thế nên nhiều khi mỗi người hát bằng một cách cảm nhận khác nhau, tạo ra những mảng màu thú vị, tuy nhiên nó vẫn chưa thực sự hoàn hảo.

Nhưng trong dự án mới này, nhạc sĩ Thanh Tâm trực tiếp dàn dựng, thu âm nên phần bè lần này “nhuyễn hơn”, tinh tế hơn và mới lạ hơn mà vẫn giữ được đúng cái “chất”, cái “hồn” của Oplus”.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Lắng nghe mùa xuân về - Lạc mất mùa xuân được phối khi khá mới mẻ với lối hát có chiều sâu và những phần hoà bè ăn ý của Oplus.

Những ngày bận rộn cuối năm, giai điệu về mùa Xuân được vang lên bởi tiếng hát của Oplus làm cân bằng nội tâm của khán giả. “Đấy chính là lý do mà chúng tôi quyết định tung sản phẩm ra đúng dịp này, như “liều thuốc” giúp khán giả thêm hưng phấn cũng như góp phần tạo nên sự rộn ràng, náo nức trong không khí xuân đang tràn ngập các ngõ phố” - ca sỹ Đức Tùng - thành viên Oplus chia sẻ.

Chú thích ảnh

T.N. Ảnh và clip: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm