Online Friday 2017: Mua iPhone X giá 4,9 triệu, xe đạp điện giá 0 đồng, điều hòa giá 999.000 đồng

28/11/2017 20:59 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Online Friday 2017, ngày Mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm với quy mô toàn quốc, được Chính phủ giao Bộ Công Thương triển khai thường niên sẽ chính thức trở lại vào đầu tháng 12 tại địa chỉ www.info.onlinefriday.vn. 

Sau sự thành công của Online Friday – Ngày Mua sắm mùa thu, diễn ra vào tháng 9, Ban tổ chức chương trình Online Friday tiếp tục đặt nhiều kỳ vọng và công sức vào chương trình tháng 12 sắp tới. 

Với 24 giờ vàng mua sắm trực tuyến trên trang www.onlinefriday.vn trong ngày 1/12, người tiêu dùng sẽ có cơ hội mua được nhiều sản phẩm đa dạng, chất lượng cao từ những thương hiệu lớn với mức giảm giá sâu, giá thành hấp dẫn. Online Friday năm nay đáng chú ý với 3 hình thức sản phẩm hấp dẫn: sản phẩm đảm bảo, sản phẩm giảm giá khủng và sản phẩm đồng hành. 

Chú thích ảnh
Ngày 1/12, người tiêu dùng sẽ có cơ hội mua được nhiều sản phẩm chất lượng cao từ những thương hiệu lớn với mức giảm giá sâu

Một trong những mô hình sản phẩm nổi bật nhất của Online Friday năm nay chính là chương trình sản phẩm đồng hành. Theo đại diện của Ban tổ chức, sản phẩm đồng hành là sản phẩm độc quyền với số lượng hạn chế đến từ các nhà sản xuất tham gia đồng hành cùng chương trình Online Friday. 

Trong chương trình tháng 9, Online Friday đã có 5 nhãn hiệu lớn tham gia chương trình sản phẩm đồng hành như: Nagakawa, xe đạp điện Anbico, Sunhouse, Leflair và đồng hồ Seiko. Với mục tiêu đưa chương trình trở thành một ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất năm 2017, Online Friday tháng 12 có sự tham gia về mô hình sản phẩm đồng hành của nhiều doanh nghiệp lớn hơn như Anbico, Tiki, Lazada, Điện máy xanh, Thế giới di động, Sendo, Shopee, A day roi, Nagakawa, Samsung, Oppo, Sunhouse,… 

Để trở thành sản phẩm đồng hành với chương trình Online Friday, các sản phẩm tham gia phải được đảm bảo là chính hãng của nhà sản xuất có đại diện tại Việt Nam. Cùng đó, sản phẩm đồng hành có thể do doanh nghiệp phân phối chính hãng đăng ký hoặc trực tiếp do nhà sản xuất đăng ký. 

Đặc biệt, các sản phẩm đồng hành phải có mức giảm giá hoặc quà tặng giá trị tương đương 40% trở lên so với giá thực của sản phẩm. Ngoài ra, các doanh nghiệp phải cam kết số lượng sản phẩm tối thiểu 100 đơn vị hoặc thống nhất với Ban tổ chức tùy theo giá trị của sản phẩm. 

Một số sản phẩm giá “shock”, sản phẩm hot có giá tốt trên website Online Friday 2017 vừa được Ban tổ chức thông báo. Đáng chú ý có iPhone X sẽ được bán giá 4.990.000 đồng; xe đạp điện Anbico giá 0 đồng; hay điều hòa Nagakawa giá 999.000 đồng.

Online Friday 2017 sẽ diễn ra trong 24 giờ, từ 0h đến 24h ngày 1/12/2017, trên website chính thức của chương trình tại địa chỉ www.onlinefriday.vn. Bên cạnh sự kiện trực tuyến, trong các ngày từ 1 - 3/12/2017, tại TP.HCM sẽ diễn ra sự kiện BigOFF-Trải nghiệm mua sắm và thương mại điện tử. Hiện đã có 46 doanh nghiệp đăng ký tham gia sự kiện BigOFF.

Bà Lại Việt Anh - Phó Cục trưởng phụ trách Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) cho biết, mục tiêu của Online Friday năm nay là mang tới cho người tiêu dùng 5.000 sản phẩm giảm giá siêu hấp dẫn; đạt tổng doanh số trên 1.500 tỷ đồng, 1 triệu đơn hàng thành công với trên 3 triệu lượt truy cập và 20 triệu lượt tương tác, tìm kiếm thông tin, sản phẩm của người tiêu dùng trong sự kiện trực tuyến.

Thảo Nhi

Online Friday 2017 với 5.000 'Sản phẩm đảm bảo' từ nhà tổ chức

Online Friday 2017 với 5.000 'Sản phẩm đảm bảo' từ nhà tổ chức

Đúng 0h00 ngày 1/12, Online Friday 2017 – Ngày mua sắm trực tuyến sẽ chính thức khởi động vời hàng trăm nghìn sản phẩm có mức giá ưu đãi khủng. Đặc biệt, trong chương trình tháng 12 năm nay, Ban tổ chức sẽ mang đến nhiều thay đổi tích cực để đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm