Ông trùm Playboy bị thẩm vấn liên quan tới vụ kiện lạm dụng tình dục tại dinh thự của mình

21/05/2016 11:11 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Người sáng lập Playboy Hugh Hefner đã cung khai tuyên thệ trong vụ kiện một người phụ nữ cáo buộc diễn viên hài Bill Cosby lạm dụng tình dục khi mình còn ở tuổi vị thành niên ngay tại dinh thự Playboy.

Hefner, 90 tuổi, đã khai tuyên thệ trong một buổi ghi hình hôm thứ Tư tại dinh thự Playboy nổi tiếng ở Los Angeles, nơi người đứng đầu đế chế giải trí người lớn đang sinh sống.

Tuy nhiên, theo quy định, luật sư Gloria Allred cho biết cô không được phép thảo luận chi tiết về lời cung khai hay lý do thẩm vấn ông trùm Playboy.

Ông trùm Playboy và diễn viên Bill Cosby tại họp báo ở Playboy Mansion năm 2011

Luật sư Allred là người yêu cầu lệnh thẩm vấn ông Hefner trong vụ kiện của cô Judy Huth, năm nay đã ở tuổi 50, cáo buộc danh hài Cosby chuốc rượu và lạm dụng tình dục mình năm 1974 tại dinh thự Playboy khi bà mới 15 tuổi.

Người phát ngôn của Cosby từ chối bình luận về vụ việc còn đại diện của ông Hefner cũng chưa có phản ứng gì.

Bà Huth là một trong hơn 50 phụ nữ trong hai năm qua cáo buộc danh hài Cosby lạm dụng tình dục, chủ yếu là trong những hoàn cảnh xảy ra hàng thập kỷ trước.

Tháng 12 năm ngoái, Cosby cũng bị cáo buộc tấn công tình dục một phụ nữ ở Pennsylvania năm 2004. Danh hài 78 tuổi thừa nhận ngoại tình nhưng phủ nhận các vụ quan hệ tình dục không đồng thuận.

Nhiều phụ nữ cho biết họ bị Cosby lạm dụng ngay tại dinh thự Playboy – chốn xa hoa, khoái lạc của Hefner.

Hôm thứ Tư vừa rồi, một phụ nữ đã cáo buộc cả Cosby và Hefner, khẳng định mình bị đánh thuốc mê và cưỡng hiếp tại một buổi tiệc Hefner tổ chức tại dinh thự Playboy năm 2008 khi cô mới 17 tuổi. Nguyên đơn Chloe Goins nói rằng Hefner là người đề nghị cô và một người bạn uống với Cosby.

Dinh thự Playboy, tọa lạc ở Los Angeles, rộng 5 mẫu Anh, có sân tennis, hồ bơi, hang động… đang được chào bán với giá 200 triệu đô với điều kiện ông chủ Hefner vẫn có quyền ở và làm việc tại đây. Ngoài ra, không ai được bén mảng tới phòng ngủ của ông.

Giả Bình (Theo Reuters)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm