(TT&VH Online) - Chỉ nội trong ngày hôm qua, các tifosi của Juve đã biết khá rõ về 2 mục tiêu chuyển nhượng quan trọng Krasic và Dzeko mà họ theo đuổi, cũng như số phận của 2 ngôi sao Giovinco và Diego.
Nhật báo Tuttosport xuất bản ở Torino dẫn lời ông Beppe Marrotta nói về khả năng tuyển mộ Dzeko và Krasic của Juve. Theo đó, nhiều khả năng Juve sẽ chỉ có được một người trong số họ. "Với Dzeko tôi nghĩ là mọi chuyện đã khép lại. Chúng tôi muốn có Dzeko nhưng Wolfsburg không muốn bán anh ta nên chúng tôi cũng không thể làm gì được. Với Krasic, chúng ta sẽ chờ xem. Mùa Hè 2010 vẫn còn dài và từ nay cho tới ngày 31/8 thì chuyện gì cũng có thể diễn ra".
TGĐ Juve Beppe Marotta, Ảnh Tuttosport
Với tuyên bố của quan chức chóp bu phụ trách chuyển nhượng của Juve thì có thể tin rằng vụ Dzeko đang thực sự trở nên khó khăn và khả năng trung phong người Bosnia cập bến Olimpico trong mùa Hè này là khá mong manh. Với Krasic có lẽ Juve cần thêm thời gian nhưng ít ra vụ này vẫn để ngỏ.
Trong một tuyên bố khác trên kênh Sky Sport của Italia, Marotta khẳng định là tiền vệ người Brazil Diego sẽ tiếp tục ở lại Juve trong khi sản phẩm của lò đào tạo trẻ của "Bà đầm già" là Giovinco đang trên đường rời Torino: "Diego sẽ ở lại với chúng tôi nhưng Giovinco thì có thể là không. Nhiều CLB quan tâm tới cậu ấy và chúng tôi muốn cho cậu ấy cơ hội để trưởng thành khi được ra sân ở đội hình 1 (của một đội bóng khác)".
Vẫn theo lời quan chức của Juve thì khả năng Juve tuyển mộ Pazzini, Rafael Marquez và Burdisso như đồn thổi của báo chí Italia trong thời gian qua là không diễn ra: "Có nhiều tin đồn là chúng tôi muốn mua Pazzini nhưng tôi muốn nói rằng chúng tôi không có ý định làm xáo trộn tình hình ở Sampdoria. Không có cầu thủ nào của họ nằm trong kế hoạch tuyển mộ của chúng tôi năm nay. Đối với Marquez, hoàn toàn không có chuyện chúng tôi hỏi mua anh ta như báo chí đồn thổi chứ không nói gì đến chuyện Juve nhảy vào cuộc chơi đấu giá để mua Marquez".
Cuối cùng, mục tiêu Burdisso mà báo giới Italia loan tải là Juve nhắm đến cũng bị Marotta phủ nhận nốt. "Burdisso ấy à? Juve đâu có hỏi mua anh ta với giá 7,5 triệu eurro bao giờ đâu. Anh ta không phải mẫu cầu thủ mà chúng tôi ưu tiên tuyển mộ. Vả lại, chỉ đến năm 2011 là anh ta mãn hạn hợp đồng với Inter. Thế thì Juve dại gì mà bỏ ra một số tiền như vậy để hỏi mua Burdisso".
Liên quan đến tàu Vịnh Xanh 58, bị lật trên vịnh Hạ Long khi gặp dông lốc khiến 35 người chết, 4 người mất tích, 10 người bị thương và đã hồi phục sức khỏe, đại diện Sở Xây dựng Quảng Ninh cho biết, tàu còn đăng kiểm và có chất lượng an toàn đảm bảo cao hơn tiêu chuẩn quy định.
Ngày 20/7, theo thông tin từ Bộ Dân tộc và Tôn giáo, tính đến hết ngày 19/7, cả nước đã hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát được 266.511 căn, trong đó, khánh thành 231.513 căn, đang khởi công, xây dựng 34.998 căn.
Trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 3, Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và Phòng thủ dân sự tỉnh Thanh Hóa đã ban hành Công điện số 05, cấm biển từ 8 giờ ngày mai (21/7).
Lúc 19 giờ ngày 20/7, vị trí tâm bão ở vào khoảng 21.7 độ Vĩ Bắc; 112.2 độ Kinh Đông, cách Quảng Ninh-Hải Phòng khoảng 473 km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất: Cấp 11 (103-117 km/h), giật cấp 14.
Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2025), chiều 20/7/2025, Thủ tướng Phạm Minh Chính đến thăm, tặng quà người có công với cách mạng, gia đình chính sách được hỗ trợ nhà trong chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát tại xã Bình Mỹ và phường Châu Đốc, tỉnh An Giang.
Trận Việt Nam vs Campuchia diễn ra khi nào? Thethaovanhoa.vn cập nhật thông tin chi tiết về trận Việt Nam vs Campuchia thuộc vòng bảng giải vô địch U23 Đông Nam Á 2025.
Ngày 20/7, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành văn bản số 4596/BNNMT-ĐĐ gửi 13 Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố về việc triển khai công tác đảm bảo an toàn đê điều ứng phó bão số 3 và mưa lũ.
Ngày 20/7, giới chức Philippines cho biết bão Wipha đã cướp đi sinh mạng của ít nhất 3 người, ảnh hưởng đến hơn 300.000 người nước này trong những ngày qua.
Ngày 20/7, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh ký Công điện số 07/CĐ-UBND về việc hỗ trợ, thăm hỏi gia đình nạn nhân trên địa bàn thành phố Hà Nội trong vụ lật tàu du lịch Vịnh Xanh 58 tại tỉnh Quảng Ninh.
Sáng 20/7, cuộc thi MC nhí toàn quốc 2025 chính thức được khởi động tại Hà Nội. Cuộc thi không chỉ là sân chơi tìm kiếm tài năng mà còn là cơ hội giúp các em nhỏ rèn luyện sự bản lĩnh, tự tin, thấm nhuần bản sắc văn hóa Việt.
Trong nửa đầu năm 2025, Netflix tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành công nghiệp streaming với doanh thu ấn tượng, lợi nhuận tăng trưởng mạnh mẽ và nội dung đa dạng thu hút hàng tỷ giờ xem trên toàn cầu.
Sau 3 trận thua liên tiếp trước Philippines tại SEA V.League, đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng 3-1 trước đối thủ này ở lượt trận cuối chặng 2 giải đấu năm 2025 tại Jakarta, Indonesia.
Liverpool đang làm sôi động kỳ chuyển nhượng mùa hè với một thương vụ bom tấn từ Bundesliga. Theo thông tin từ Sky Sports News, nhà đương kim vô địch Premier League đã đạt được thỏa thuận với Eintracht Frankfurt để chiêu mộ tiền đạo Hugo Ekitike với mức phí cố định 69 triệu bảng (80 triệu euro).
XSMB 20/7: Kết quả Xổ số miền Bắc hôm nay thứ Năm ngày 20/7/2025 quay thưởng lúc 18h10 được trực tiếp cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất trên Thethaovanhoa.vn.