Ông Park xin lỗi vì chiếc thẻ đỏ: “Lúc đó, tôi thấy chiến thắng mới quan trọng hơn”

11/12/2019 10:07 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) – Ông Park Hang Seo đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ vì hành vi thiếu kiềm chế dẫn đến chiếc thẻ đỏ trong trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 2019 giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia.

U22 Việt Nam và những vũ khí sát thương tầm cao

U22 Việt Nam và những vũ khí sát thương tầm cao

Tấm huy chương vàng SEA Games 2019 tiếp tục khẳng định tầm cao mới của bóng đá Việt Nam tại đấu trường khu vực. Đó không chỉ là nhận xét về nghĩa bóng, mà còn cả nghĩa đen nữa.

* Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 30 chung cuộc: Việt Nam đứng thứ 2 với 98 huy chương vàng, 85 huy chương bạc, 105 huy chương đồng.

Chú thích ảnh

* VIDEO bàn thắng và highlights U22 Việt Nam 3-0 U22 Indonesia:

 

Sau một tình huống cầu thủ U22 Indonesia phạm lỗi với Trọng Hoàng nhưng trọng tài không cắt còi, ông Park Hang Seo đã nổi cáu với trọng tài. Với hành vi phản ứng dữ dội ấy, HLV Park Hang Seo đã nhận thẻ đỏ và phải lên khán đài ngồi thay vì tiếp tục có mặt trên sân để chỉ đạo.

Ngay trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, ông Park đã nói lời xin lỗi vì chiếc thẻ đỏ phải nhận. “Về chiếc thẻ đỏ, tôi xin lỗi  vì không thể kiềm chế được nhưng vì chiến thắng của cả đội tôi thấy mới là quan trọng hơn. Một lần nữa tôi xin lỗi mọi người.”

ket qua bong da hôm nay, bang tong sap huy chuong Sea games, chung kết bóng đá nam Seagame 30, U22 Việt Nam vs Indonesia, Park Hang seon, U22 Việt Nam, U22 VN, Indonesia
Ông Park Hang Seo nhận thẻ đỏ trong trận đấu với U22 Indonesia - Ảnh Hoàng Linh

Thực tế, ông Park luôn là một người nóng tính. Trước mỗi một quyết định không hợp lý của trọng tài, ông đều có những phản ứng nhất định.

Trận bán kết với U22 Campuchia, ông Park đã lao từ băng ghế chỉ đạo ra tận đường pitch sau khi chứng kiến Trọng Hoàng bị một cầu thủ đối phương vào bóng ác ý. Với phản ứng ấy, ông Park đã phải nhận thẻ vàng.

“Cầu thủ nhận nhiều thẻ nhất SEA Games là ông Park”, nhiều người đã nói vui như thế khi 2 trận liên tiếp, ông Park đều nhận thẻ từ các trọng tài. Tuy vậy, xét cho cùng, tất cả những gì ông Park làm đều để giúp bảo vệ cầu thủ và xa hơn là đi đến cái đích cuối cùng là chiến thắng.

Với thắng lợi 3-0 trong trận chung kết với U22 Indonesia, U22 Việt Nam đã chấm dứt cơn khát HCV kéo dài suốt 60 năm của bóng đá Việt Nam ở đấu trường khu vực.

T.Giáp

Từ Manila, Philippines

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm