Ông Park nói gì với Hùng Dũng trong bệnh viện?

24/03/2021 08:23 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) – Ngay trong đêm ngày 23/3, HLV trưởng ĐTQG Park Hang Seo đã vào tận bệnh viện nơi Đỗ Hùng Dũng đang điều trị để thăm hỏi và động viên tiền vệ Hà Nội FC.

Hùng Dũng gãy xương chày và xương mác, sáng 24/3 phẫu thuật

Hùng Dũng gãy xương chày và xương mác, sáng 24/3 phẫu thuật

Ban kỷ luật VFF sẽ nhóm họp ngay sau khi V-League vòng 5 kết thúc ngày 24/3 và sớm đưa ra mức án kỷ luật nghiêm khắc đối với hành vi phạm lỗi thô bạo của Ngô Hoàng Thịnh (TPHCM) khiến Đỗ Hùng Dũng gãy xương chày và xương mác.

Trong cuộc trò chuyện ngắn với Hùng Dũng, ông Park động viên tiền vệ này rất nhiều và dặn Hùng Dũng phải thật lạc quan trong quá trình điều trị chấn thương. Trước đó, ngay khi Hùng Dũng vừa đổ gục xuống sân sau pha phạm lỗi thô bạo của Hoàng Thịnh, ông Park đã chạy thẳng từ khán đài xuống xe cấp cứu để thăm hỏi học trò.

Chú thích ảnh
Hùng Dũng tại bệnh viện tối ngày 23/3

Kể từ ngày ông Park dẫn dắt các ĐTQG, Hùng Dũng là một trong số ít những cầu thủ có vai trò không thể thiếu trong sơ đồ cầm quân của ông Park, và ngoại trừ VCK U23 châu Á năm 2018, những chiến tích quan trọng nhất của ông Park cùng các ĐTQG đều có bóng dáng sâu đậm của Hùng Dũng.

Tuy nhiên, Hùng Dũng cũng là trụ cột mới nhất dưới thời ông Park gặp phải chấn thương nặng, có thể đe doạ tới sự nghiệp, sau những trường hợp của Phan Văn Đức, Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu…

Hiện tại, theo chẩn đoán ban đầu của các bác sỹ thì Hùng Dũng bị gãy xương chày và xương mác, và tiền vệ Hà Nội FC dự kiến sẽ được phẫu thuật trong thời gian sớm nhất.

HA

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm