Ông Đặng Lê Nguyên Vũ sắp đem dàn xe trăm tỷ tới Đắk Lắk, dân tình ngóng chờ sự kiện lớn nhất từ trước đến nay sau vài năm vắng bóng

06/03/2023 16:28 GMT+7 | HighTech

Trong 6 ngày (từ 9/3 tới 14/3) tới, Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 sẽ diễn ra tại tỉnh Đắk Lắk. Trung Nguyên Legend của ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng sẽ góp mặt tại chương trình này.

Theo lịch trình dự kiến, người tham gia Lễ hội Cà phê sẽ có cơ hội tham quan thác Dray Nur vào ngày 9/3. Có thể đây là tour đi xuyên rừng bằng xe địa hình được ông Vũ mở ra vào năm ngoái.

Sau đó một ngày sẽ là buổi diễu hành lễ hội đường phố. Nhiều khả năng, ông Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ mang tới đây dàn siêu xe khủng được ông sắm trong thời gian vừa qua. Các ngày sau đó sẽ là chuỗi sự kiện bên lề của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2023.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ chuẩn bị trưng dàn siêu xe khủng tại Đắk Lắk: Giới mê xe sự hiện diện của loạt hypercar - Ảnh 2.

Những chiếc xe đắt tiền được trưng bày tại sự kiện trước đây

Năm nay, lễ hội được tổ chức tại Bảo tàng thế giới cà phê, nơi ông Vũ thường xuyên mang những chiếc siêu xe trong bộ sưu tập cá nhân tới để trưng bày trong các sự kiện của công ty. Hiện chưa rõ những mẫu siêu xe, xe thể thao nào được ông Vũ lựa chọn để mang tới Lễ hội Cà phê 2023.

Trong năm 2022, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã "thu nạp" nhiều mẫu siêu xe, xe thể thao về bộ sưu tập với giá trị ước tính cả trăm tỷ đồng. Những cái tên nổi bật có thể kể đến là McLaren Senna, Porsche 918 Spyder, Ford GT, Porsche 488 Pista, Mercedes-AMG GT R, Aston Martin DBX707,... Những mẫu xe mới trong bộ sưu tập này được giới mê xe kỳ vọng sẽ được trưng bày công khai để khách tham quan có thể chiêm ngưỡng tận mắt.

Những chiếc siêu xe, hypercar khủng được ông Đặng Lê Nguyên Vũ tậu trong năm 2022

Trong suốt những năm vừa qua, ông Đặng Lê Nguyên Vũ không ngừng tậu về garage những chiếc siêu xe vừa đắt lại hiếm tại Việt Nam. Hoạt động này không chỉ để thỏa mãn đam mê mà còn nhằm mục đích tạo hình ảnh cho thương hiệu cà phê của vị doanh nhân này.

Đặc biệt, từ đầu năm tới nay, giới mê xe TP. HCM thường xuyên bắt gặp ông chủ cà phê Trung Nguyên tự tay cầm lái những chiếc xe thể thao trên đường, với một số mẫu gây chú ý như Aston Martin DBX707, Mercedes-AMG GT R, Porsche 911 GT2 RS, Porsche Cayenne độ off-road, Jeep Wrangler,...

Hoàng Dũng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm