Ông Đặng Lê Nguyên Vũ sắm Toyota Celica độc lạ: Đổi diện mạo và ra biển số mới

25/12/2022 14:17 GMT+7 | HighTech

Hiện tại, tổng giá trị sau khi hoàn tất thủ tục lăn bánh của chiếc Toyota Celica vẫn chưa được tiết lộ.

Hình ảnh chiếc Toyota Celica hoàn tất thủ tục lăn bánh được một chủ doanh nghiệp kinh doanh siêu xe, xe siêu sang tại TP.HCM đăng tải thu hút nhiều sự chú ý bởi dòng chữ UN bên hông. Được biết, chiếc xe JDM (hàng Nhật) này đã thuộc quyền sở hữu của Trung Nguyên Legend - doanh nghiệp của ông Đặng Lê Nguyên Vũ - từ đầu tháng 12/2022.

Diện mạo của chiếc Toyota Celica trước và sau một tháng về tay chủ nhân mới.

Sau gần 1 tháng, diện mạo của chiếc Toyota Celica thế hệ thứ 7 thay đổi rõ rệt. Lớp sơn trắng nguyên bản được đổi sang đen bằng phương pháp wrap. Bộ mâm đa chấu kép tối màu được chuyển sang xám bạc. Hai bên hông xe xuất hiện ký hiệu UN quen thuộc thường xuyên xuất hiện trên những chiếc xe của "Qua" Vũ.

Toyota Celica độc lạ gia nhập bộ sưu tập xe lớn nhất Việt Nam: Giá trị vẫn là ẩn số, đổi hoàn toàn giao diện - Ảnh 3.

Biển số dành cho chiếc Toyota Celica cực hiếm.

Hiện tại, khoang nội thất của chiếc Celica vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, nhiều khả năng phần bệ tì tay trung tâm sẽ được gắn thêm chỗ để cà phê để phục vụ sở thích của ông chủ tập đoàn Trung Nguyên Legend.

Toyota Celica độc lạ gia nhập bộ sưu tập xe lớn nhất Việt Nam: Giá trị vẫn là ẩn số, đổi hoàn toàn giao diện - Ảnh 4.

Celica có 2 sự lựa chọn động cơ khác nhau, đầu tiên là ZZT230 được trang bị động cơ 4 xy-lanh, dung tích 1.8L sản sinh ra công suất tối đa 143 mã lực. Còn Celica bản ZZT231 vẫn được trang bị động cơ tương tự nhưng sản sinh ra công suất tối đa 187 mã lực.

Toyota Celica độc lạ gia nhập bộ sưu tập xe lớn nhất Việt Nam: Giá trị vẫn là ẩn số, đổi hoàn toàn giao diện - Ảnh 5.

Được biết, chiếc Toyota Celica đề cập trong bài thuộc thế hệ thứ 7, mang mã T230, sản xuất từ năm 1999 đến 2006. Celica thế hệ thứ 7 được lắp ráp bởi Kanto Auto Works tại nhà máy Higashi Fuji ở Susono, tỉnh Shizuoka, Nhật Bản.

Toyota Celica độc lạ gia nhập bộ sưu tập xe lớn nhất Việt Nam: Giá trị vẫn là ẩn số, đổi hoàn toàn giao diện - Ảnh 6.

Từng là mẫu "xe chơi" nổi tiếng nhưng một chiếc Celica đời 2000 tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại để tìm không phải một chuyện dễ. Ngoài Celica, trong garage của ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn nhiều mẫu JDM đáng chú ý khác như Acura NSX độc nhất Việt Nam, Toyota Supra thế hệ thứ 4, Toyota Supra thế hệ thứ 5, Honda S2000, Nissan GT-R R35.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm