Ông chủ Facebook viết tâm thư xúc động chào đón con gái thứ hai

29/08/2017 07:38 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà sáng lập Facebook, Mark Zuckerberg, và vợ anh, Priscilla Chan, vừa chào đón cô con thứ hai của mình, bằng một bức tâm thư nhiều cảm xúc đăng trên trang cá nhân.

"Priscilla và tôi vui mừng chào đón con gái August của mình! Chúng tôi đã viết cho cô bé một lá thư về thế giới mà chúng tôi hy vọng con có thể lớn lên ở đó, và cũng hy vọng con đừng lớn quá nhanh" - Zuckerberg đăng trên Facebook của mình vào hôm 28/8, The New York Post cho biết.

"Gửi August, Chào mừng con đến với thế giới! Mẹ và bố rất háo hức được xem con sẽ trở thành người thế nào trong tương lai".

"Khi chị gái con ra đời, bố mẹ đã viết một bức thư về thế giới mà chúng ta hy vọng chị con và bây giờ là con, sẽ lớn lên - một thế giới có nền giáo dục tốt hơn, ít bệnh tật hơn, cộng đồng mạnh mẽ và bình đẳng hơn".

Chú thích ảnh
Vợ chồng Mark Zuckerberg cùng hai cô con gái

Bức thư tiếp tục: "Chúng ta đã viết rằng với tất cả những tiến bộ khoa học và công nghệ, thế hệ của các con sẽ sống tốt hơn đáng kể so với chúng ta, và chúng ta có trách nhiệm thực hiện phần việc của mình để đảm bảo điều đó xảy ra. Mặc dù tiêu đề các bài báo thường tập trung vào những gì sai trái, chúng ta vẫn tin rằng những xu hướng tích cực sẽ giành chiến thắng. Chúng ta lạc quan về thế hệ của các con và về tương lai".

Bỏ học hơn chục năm, cuối cùng Mark Zuckerberg cũng lấy xong bằng Harvard

Bỏ học hơn chục năm, cuối cùng Mark Zuckerberg cũng lấy xong bằng Harvard

Nhà sáng lập mạng xã hội Facebook, Mark Zuckerberg, kiếm được hàng tỷ USD, nhưng vẫn còn thiếu một... tấm bằng Harvard.

Chan, 32 tuổi, và Zuckerberg, 33 tuổi, những người trở thành cha mẹ của một bé gái 22 tháng tuổi, đang hy vọng các con gái của họ "có thời gian để ra ngoài và chơi" trước khi trưởng thành và bận rộn.

"Bố hy vọng các con dành thời gian để ngửi tất cả các loài hoa và lưu lại mọi chiếc lá con yêu thích. Bố mong các con đọc những cuốn sách Dr. Seuss nhiều lần rồi sẽ bắt đầu sáng tạo ra những câu chuyện của riêng mình về Vipper of Vipp. Bố mong con sẽ cưỡi ngựa quay carousel cùng Max cho tới khi tự mình điều khiển được tất cả các con ngựa sắc màu" - bức thư có ghi.

"Bố hy vọng các con chạy nhiều vòng xung quanh phòng khách và sân của chúng ta như các con muốn. Và sau đó bố hy vọng các con sẽ ngủ nhiều. Bố mong các con sẽ có những giấc ngủ sâu và ngay cả trong giấc mơ, các con vẫn cảm nhận được bố mẹ yêu các con nhiều như thế nào".

VIDEO: Xem ông chủ Facebook Mark Zuckerberg 'nịnh vợ', chúc Tết bằng tiếng Trung

VIDEO: Xem ông chủ Facebook Mark Zuckerberg 'nịnh vợ', chúc Tết bằng tiếng Trung

Mark Zuckerberg vừa 'khoe' khả năng nói tiếng Trung thành thạo của mình qua đoạn video cả gia đình anh gửi tới mọi người lời chúc Tết đầu năm.

Bức thư cũng bảo đảm rằng cha mẹ sẽ thay August "lo lắng" các vấn đề trong khi cô bé tập trung vào việc làm một đứa trẻ đúng nghĩa.

"Thời thơ ấu thật kì diệu. Con chỉ có thể là trẻ con một lần, vì vậy đừng lo lắng quá nhiều về tương lai" - hai bậc cha mẹ khuyên - "Bố mẹ sẽ giúp con lo việc đó, và chúng ta sẽ làm mọi thứ có thể để đảm bảo thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn cho các con cũng như mọi đứa trẻ ở thế hệ con. August, chúng ta yêu con rất nhiều và chúng ta rất vui mừng được tham gia cuộc phiêu lưu này cùng với con. Chúng ta chúc con một cuộc sống vui vẻ, đầy yêu thương và tràn đầy hy vọng, như niềm hy vọng con đã mang tới cho chúng ta. Yêu con, mẹ và bố".

Các phương tiện truyền thông xã hội đã đưa tin vợ chồng Mark Zuckerberg chờ đón đứa con thứ hai hồi tháng Ba năm nay.

Duy An
Theo Au News

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm