Ông chồng gây ức chế nhất phim Việt hiện tại: Sơ hở là lườm nguýt hậm hực vợ, gặp người đẹp lại lột xác thành 'good boy'

21/02/2023 11:39 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Đây chính là ông chồng đáng ghét nhất màn ảnh Việt hiện tại, khiến khán giả mệt mỏi bởi luôn giữ thái độ khó chịu với vợ mình.

Dưới bóng cây hạnh phúc hiện là tựa phim được nhiều khán giả quan tâm bởi câu chuyện vô cùng drama về gia đình của ông Công (NSND Quốc Trị) với ba người con trai dù đều đã trưởng thành, thậm chí còn ở độ tuổi tứ tuần nhưng vẫn liên tục gây họa. Trong ba cậu con trai của ông Công, vợ chồng người con thứ hai Đạt (Mạnh Hưng) - Son (Kim Oanh) là người mà ông được nhờ cậy nhiều nhất. Đạt có công việc ổn định, là một cán bộ văn hóa trong khi Son lại người quán xuyến mọi việc trong gia đình, chăm lo từng bữa ăn giấc ngủ cho cả nhà, lo luôn cho cả bố lẫn anh chồng. 

photo-1

Vợ chồng Son - Đạt (Ảnh: VTV)

Quán xuyến mọi việc trong nhà là vậy nhưng Son chẳng được ai tôn trọng, ngay cả chồng cô. Biết vợ vất vả lo cho cả nhà nhưng Đạt chưa bao giờ san sẻ, thậm chí anh ta còn có ý khinh thường người vợ chỉ biết ở nhà, quanh quẩn với việc bếp núc. Đã thế, khi vợ phải chịu ấm ức, thiệt thòi, bị em dâu bắt nạt, bố chồng đổ tội oan, Đạt cũng chưa từng bênh vực vợ, chỉ cho rằng Son lắm mồm, thích cự cãi với người nhà. Anh luôn chì chiết vợ, thường xuyên nhìn người đầu ấp tay gối của mình bằng ánh mắt sắc lạnh, soi xét, thậm chí là khinh miệt, không có chút yêu thương nào.

photo-1

photo-1

Đạt hiếm khi nào nhẹ nhàng với vợ (Ảnh: VTV)

Nóng tính, thiếu tâm lý thôi thì vẫn có thể thông cảm được nhưng mọi chuyện không chỉ dừng lại ở đó. Với Thu Hồng - một cô gái xinh đẹp lại hát rất hay mà Đạt gặp ở câu lạc bộ chầu văn, anh ta lại trở nên dịu dàng, tử tế một cách lạ lùng. Đạt đã ngỏ lời mong muốn Hồng tham gia câu lạc bộ, cô ta cũng đã nói sẽ cân nhắc lời đề nghị này. Với thái độ này, chuyện ngoại tình có lẽ cũng chỉ là một sớm một chiều. Khán giả chẳng dám hi vọng gì ở Đạt nữa, chỉ mong Son sẽ sớm tìm được con đường giải thoát cho chính mình.

photo-1

Cô gái trẻ đẹp khiến Đạt trở nên dịu dàng (Ảnh: VTV)

Về Mạnh Hưng, nam diễn viên đảm nhận vai Đạt, anh là gương mặt quen thuộc với các vai phản diện trên sóng truyền hình VTV. Trước bộ phim này, Mạnh Hưng từng ghi dấu ấn thông qua loạt phim như Hoa hồng trên ngực trái, Mùa hoa tìm lại, Hướng dương ngược nắng, Hôn nhân trong ngõ hẹp,...

photo-1

Ảnh: FBNV

Tổng hợp

Lệ An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm