Ông Chóng… chóng mặt!

21/09/2017 13:53 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Trả lời báo chí về những thông tin tiêu cực ở thượng tầng VFF, ông Cao Văn Chóng, TGĐ Công ty CP Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) bày tỏ sự lo lắng. Mà ông lo lắng thật, khi đã “vu vơ” bằng những dòng trạng thái trên trang cá nhân: “Chưa đến đại hội mà náo nhiệt sớm vậy các anh, chờ V-League kết thúc hãy đánh nhau được không?”.

“Chúng tôi rất lo lắng đối với những thông tin như vừa qua, những thông tin này hoàn toàn không có lợi cho BĐVN nói chung và cho các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia nói riêng.

Do không phải là người trong cuộc nên cho phép tôi không bình luận về tính đúng/sai của câu chuyện, nhưng rất nhiều thông tin gây nhiễu như thế không những ảnh hưởng đến khâu vận động tài chính cho mùa bóng 2018 mà sẽ ảnh hưởng rõ nét ngay ở mùa bóng 2017 này. Cụ thể nhất là lượng khán giả đến sân chắc chắn sẽ giảm đi”.

Rồi, ông Chóng “khuyên” các cơ quan truyền thông cần chuẩn và tỉnh táo hơn.

“Nói như thế không có nghĩa là chúng tôi bao biện đối với các vấn đề tồn tại của bóng đá Việt Nam, nhưng chúng ta cần sòng phẳng đánh giá cái nào làm được, cái nào chưa được và đặc biệt là các đóng góp phải mang tính xây dựng, đúng nơi đúng chỗ.

TGĐ VPF Cao Văn Chóng: 'Năng lực quản lý cấp CLB có vai trò rất quan trọng'

TGĐ VPF Cao Văn Chóng: 'Năng lực quản lý cấp CLB có vai trò rất quan trọng'

Trao đổi với báo Thể thao & Văn hóa, ông Cao Văn Chóng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) bộc bạch như thế.

Vai trò của các cơ quan truyền thông giai đoạn này rất quan trọng, nếu không khéo các bạn sẽ trở thành công cụ cho những động cơ không trong sáng. Chính những động cơ đó sẽ làm trì trệ giết chết bóng đá nước nhà”.

Đông Hùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm