Ông Bush tiết lộ lý do đặc biệt 'thích thú' với bà Michelle Obama

03/03/2017 14:52 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Mặc dù có quan điểm chính trị khác biệt song điều đó dường như chẳng làm ảnh hưởng đến tình bạn thân thiết kéo dài đã 8 năm của cựu Tổng thống George W. Bush và bà Michelle Obama.

Theo kênh truyền hình CNN, hai người thường xuyên có những hành động cử chỉ thân thiện dành cho đối phương tại các sự kiện chính thức, và cũng không ngại ngần khi có máy ảnh, máy quay của cánh phóng viên ghi lại.

Thậm chí, bức ảnh chụp cái ôm của cựu Đệ nhất Phu nhân dành cho ông Bush tại lễ khai trương Bảo tàng Quốc gia Lịch sử Mỹ-Phi Smithsonian vào tháng 9 năm ngoái cũng khiến cư dân mạng dậy sóng, chia sẻ với tốc độ chóng mặt.


Trả lời phỏng vấn tạp chí People hôm 1/3, cựu Tổng thống Bush tiết lộ lí do vì sao bản thân lại thấy “thích thú” với bà Michelle.

Ông giải thích cho mối quan hệ đặc biệt này: “Mỗi lần tôi nhìn thấy bà ấy, đều là có cảm giác chân thành, đáng tin cậy. Và bà ấy hợp với tính hài hước của tôi. Bất kể ai thích tính hài hước của tôi, tôi đều quý mến lại ngay lập tức”.

Cặp đôi "trông chẳng có vẻ liên quan" này thường ngồi cạnh nhau trong các sự kiện chính trị, có thể kể đến lễ tưởng niệm các nạn nhân thiệt mạng trong vụ xả súng cảnh sát Dallas tháng 7 năm ngoái, lễ tang của cựu Đệ nhất Phu nhân Nancy Reagan hay như kỷ niệm “Ngày Chủ nhật đẫm máu” tại thành phố Selma, Alabam năm 2015.

Gần đây, gia đình ông Bush và ông Obama cũng đã gặp nhau tại lễ nhậm chức của tân Tổng thống Donald Trump trong ngày 20/1, và một lần nữa người ta lại bắt gặp hình ảnh nói chuyện thân thiết giữa ngài Bush và bà Michelle.

Hồng Hạnh - Tin Tức/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm