Ông 'bầu' Hoàng Tuấn: Đan Trường vẫn chưa qua thời đỉnh cao

22/10/2014 09:15 GMT+7 | Âm nhạc

(Thethaovanhoa.vn) - Chương trình Dấu ấn - Đan Trường sẽ diễn ra vào lúc 20h thứ Bảy 1/11 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9.

Ông Hoàng Tuấn, người quản lý của Đan Trường, đã có cuộc trò chuyện ngắn với TT&VH.

* Đan Trường là một trong số ít những ca sĩ có rất nhiều bài “hit” suốt nhiều năm, để gói gọn chúng trong một chương trình bị khống chế thời gian như Dấu ấn có phải là một chuyện khó khăn?

- Đúng là hơi khó và chúng tôi buộc lòng sẽ phải tính toán cẩn thận và cân nhắc từng bài. Chúng tôi sẽ chọn những bài quan trọng nhất trong từng thời điểm của Đan Trường để đưa vào chương trình. Chương trình sẽ được chia thành 2 phần: dân ca/sử ca và nhạc trẻ, trong mỗi phần sẽ có những bài nổi nhất của Đan Trường. Bên cạnh đó sẽ có thêm nhiều khách mời nhưng hiện chúng tôi chưa thể công bố vì vẫn còn đang đi xin phép.

* Tinh thần chung của chương trình sẽ như thế nào?

- Chương trình chỉ có 3-4 bài mới, còn lại là những bài hit cũ. Chương trình sẽ mang tính kể chuyện, về quá trình 15 năm kể từ khi Đan Trường có bài hit đầu tiên. Âm nhạc sẽ được phối mới, trẻ trung hơn, cái nào dài quá cũng sẽ phải cắt bớt đi nhưng tinh thần không thay đổi. Nhưng nó sẽ khác với những live show trước đây của Đan Trường và nhất là lần này phần dàn dựng chương trình thuộc về Đài chứ không phải tôi, tôi chỉ biên tập thôi.

* Hiện nay, trên nhiều diễn đàn fan của Đan Trường đang tạo cơn sốt vé. Anh nghĩ gì khi đã đi qua thời đỉnh cao mà Đan Trường vẫn thu hút đến vậy?

- Chương trình chưa diễn ra mà giờ tôi đã đau đầu về chuyện vé. Fan nhiều lắm. Đúng ra chúng tôi đang tất bật chuẩn bị live show 20 năm của Đan Trường sẽ tổ chức vào tháng 1/2016 tại Sân vận động Thống Nhất (TP.HCM) và sẽ không làm gì cho đến thời gian đó nhưng giờ quyết định sẽ làm Dấu ấn. Tất cả là vì fan. Mới công bố thôi mà nhiều người xin vé quá. Trên facebook tôi giờ phải quy định ai đăng ký thì được một vé, ai nằm trong fan club thì được 2 vé. Nhưng fan ở TP.HCM vẫn phải chờ vì tôi muốn ưu tiên fan ở các tỉnh xa. Chỉ nhìn vào chuyện này thôi thì tôi nghĩ Đan Trường vẫn chưa qua thời “đỉnh cao” của mình đâu.

N. Minh (thực hiện)
Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm