'Ơn giời, cậu đây rồi': Xuân Bắc muốn làm trưởng phòng, Trường Giang bị Tự Long 'cà khịa' về gu ăn mặc

27/06/2020 11:42 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 6 Ơn giời, cậu đây rồi có sự xuất hiện của 4 khách mời: Diễn viên Thanh Thúy, MC Tuấn Tú, diễn viên Karen Nguyễn và ca sĩ Thiều Bảo Trang. 

'Ơn giời, cậu đây rồi' tập 5: Midu, Võ Hoàng Yến, Song Luân và Cris Phan 'chặt đẹp' các trưởng phòng

'Ơn giời, cậu đây rồi' tập 5: Midu, Võ Hoàng Yến, Song Luân và Cris Phan 'chặt đẹp' các trưởng phòng

ập 5 Ơn giời, cậu đây rồi lên sóng tối nay (21/6) với sự xuất hiện của 4 vị khách mời đều rất trẻ trung, xinh đẹp nhưng không hề “đơn giản”: Võ Hoàng Yến, Midu, Song Luân và Cris Phan, hứa hẹn sẽ “chặt đẹp” các vị trưởng phòng

 

>> Link xem tập 6 Ơn giời, cậu đây rồi mùa 7 lúc 21h15 tối Chủ nhật (28/6) trên kênh VTV3:

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem trọn bộ các tập Ơn giời, cậu đây rồi mùa 7 đã phát sóng trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY

 

Ngay tại phần giới thiệu các khách mời, MC Xuân Bắc vô cùng ngỡ ngàng khi bị nữ khách mời Thanh Thúy "chặt chém". Nữ diễn viên nói với Xuân Bắc rằng: "Đây là một chương trình giải trí và thú vị, với những người chơi như MC Tuấn Tú - một kiểu MC chững chạc chứ không phải MC nhảm như ở đây”.

Ơn giời cậu đây rồi, Ơn giời cậu đây rồi tập 6, tập 6 Ơn giời cậu đây rồi vtv3, Trấn Thành, Trường Giang, Xuân Bắc, Tự Long, MC Tuấn Tú,ơn giời, on gioi cau day roi tap 6
MC Xuân Bắc và dàn khách mời tập 6

Trước màn “dìm hàng” lầy lội của Thanh Thúy, Xuân Bắc mong muốn chương trình cho mình được làm trưởng phòng để trị nữ diễn viên đầu tiên.

Cũng trong tập 6 này, Tự Long đã đi “cà khịa” dàn trưởng phòng không sót một ai. Bắt đầu với Trường Giang, Tự Long ngạc nhiên: “Style của Trường Giang mới lạ quá. Quần và áo không liên quan đến nhau!”.

Clip: Tự Long "ngỡ ngàng" với phong cách "mới lạ" của Trường Giang  

Đến Trấn Thành, Tự Long “cà khịa” tiếp: “Mỗi một số ghi hình là một mùi nước hoa khác nhau. Chứng tỏ là đang yêu hả?”. Trường Giang vội thắc mắc: “Ủa có vợ rồi yêu gì nữa? Yêu vợ thôi chứ!” làm các trưởng phòng khoái chí.

Nhận thấy có sự “bất thường” của đồng nghiệp, Trấn Thành vội thanh minh: “Nhà em là cả bộ sưu tập nước hoa, không dùng là hư hết anh ạ!”.

Đón xem tập 6 Ơn giời, cậu đây rồi mùa 7 sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 tối Chủ Nhật (28/6/2020) trên kênh VTV3.

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm