'Ơn giời, cậu đây rồi' tập 8: Trúc Nhân làm trợ diễn, Lynk Lee 'đỏ mặt' khi 'làm vợ' Trường Giang

12/07/2020 16:28 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 8 Ơn giời, cậu đây rồi lên sóng lúc 21h15 tối nay (Chủ nhật, 12/7) trên kênh VTV3 với sự xuất hiện của 4 gương mặt hoàn toàn mới mẻ: MC Phí Linh, ca sĩ Lynk Lee, kiện tướng nữ hoàng Dance Sport Khánh Thi và ca sĩ Ali Hoàng Dương.

'Ơn giời, cậu đây rồi': Ca sĩ Lam Trường đoạt cúp vì 'chặt đẹp' Lâm Vỹ Dạ

'Ơn giời, cậu đây rồi': Ca sĩ Lam Trường đoạt cúp vì 'chặt đẹp' Lâm Vỹ Dạ

Vào vai "chồng" của Mạc Văn Khoa và là ông chủ của Lâm Vỹ Dạ, ca sĩ Lam Trường luôn phải chịu cảnh “dưới cơ” trong tập 7 Ơn giời, cậu đây rồi lên sóng tối qua (5/7) trên kênh VTV3.

 

>> Link xem tập 8 Ơn giời, cậu đây rồi mùa 7 lúc 21h15 tối Chủ nhật (12/7/2020) trên kênh VTV3:

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem trọn bộ các tập Ơn giời, cậu đây rồi mùa 7 đã phát sóng trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY

 

Trong đó, Ali Hoàng Dương vào vai là một vệ sĩ và cũng là người bạn thân của Trấn Thành. “Choáng ngợp” bởi hoàn cảnh thân quen nhưng lại nhiều phần éo le, Ali Hoàng Dương bị Trấn Thành cho ngồi một chỗ, không được đi đâu cho dù là đi vệ sinh.

Rồi bỗng đâu, anh "chàng bán báo" Trúc Nhân xuất hiện liền bị Trấn Thành “mắng”: “Cái thằng nhà nghèo kia, cho mày vào căn nhà này đứng là nể mặt mày lắm rồi. Đồ con hoang!”. Ali Hoàng Dương vội lên tiếng: “Tuy là mày với nó có gây chuyện thì cũng không ảnh hưởng gì đến tao cho nên mày thích thì mày chửi” khiến Trấn Thành bật cười.

Tiếp đến, Trấn Thành liên tục “trách mắng” Ali Hoàng Dương không biết làm vệ sĩ, để cho người ta chửi bới cả gia đình mình. Ali Hoàng Dương rất bình tĩnh: “Quan trọng là khi người ta chửi mình, nếu đúng thì nghe, nếu sai thì bỏ qua”.

Chú thích ảnh
Trấn Thành, Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân

Chưa dừng lại ở đó, những thử thách còn tiếp tục đến với Ali Hoàng Dương trong căn phòng của Trấn Thành khi chương trình lên sóng.

Hóa thân thành cô vợ đáng yêu của Trường Giang, Lynk Lee thẹn thùng ngay khi bước vào phòng và phải uống hết ly rượu mừng 10 năm kỷ niệm ngày cưới.

Chú thích ảnh
Trường Giang - Lynk Lee 

Không hề ngần ngại, Lynk Lee liền cho rằng Trường Giang có ý đồ: “Anh lại muốn em say phải không?” khiến Trường Giang bất ngờ.

Chưa dừng lại ở đó, Trường Giang “hùng hổ” hỏi: “Em đã thấy con trâu nó húc ai bao giờ chưa? Coi như anh là con trâu đi, anh sắp húc em”. Lynk Lee bình tĩnh đáp trả: “Ở quê em là con trâu nó không có húc người. Anh là con người sao lại tự ví mình là con trâu thế hả?” khiến Trường Giang điêu đứng.

Clip: Trường Giang liên tục khen Lynk Lee xinh đẹp

Khi Trường Giang tiến đến gần Lynk Lee, cô liền thốt lên: “Anh ơi, hình như con mình nó khóc” khiến Trường Giang cảm thấy khó xử...

Tập 8 Ơn giời, cậu đây rồi lên sóng lúc 21h15 tối nay (Chủ nhật, 12/7) trên kênh VTV3.

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm