'Ơn giời, cậu đây rồi' tập 6: Kay Trần bị Trường Giang ép 'hôn', Gil Lê miễn cưỡng múa hit của Chi Pu

30/08/2019 07:44 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Gil Lê, Kay Trần, Trần Nghĩa và Ái Phương là 4 khách mời của Ơn giời, cậu đây rồi tập 6 tuần này.

'Ơn giời, cậu đây rồi' tập 5: Trường Giang rủ Phát La 'bái đường', Trấn Thành bị Võ Hoàng Yến dọa 'bóp cổ'

'Ơn giời, cậu đây rồi' tập 5: Trường Giang rủ Phát La 'bái đường', Trấn Thành bị Võ Hoàng Yến dọa 'bóp cổ'

4 “quái kiệt” gồm: người mẫu - diễn viên Anh Thư, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu và diễn viên Phát La sẽ xuất hiện trong tập 5 Ơn giời, cậu đây rồi tuần này.

Chú thích ảnh
Dàn khách mời của tập 6 

Trong đó, nam khách mời Kay Trần phải hóa thân là người bạn đời của trưởng phòng Trường Giang và liên tục gặp nhiều thử thách khó khăn khi phải “thành thân”, trao nhẫn cưới cho “người bạn đời” của mình.

Chú thích ảnh
Kay Trần bị Trường Giang ép cưới

Đỉnh điểm là Kay Trần cần thực hiện hành động “hôn môi” để chứng minh “tình yêu” của mình dưới sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Chưa dừng lại ở đó, Kay Trần dần như bị đưa vào “ngõ cụt” khi các bạn diễn cùng phòng tiết lộ “giới tính thật” và đã có “bạn trai” quen được 8 năm khiến nam khách mời điêu đứng...

Lần thứ 2 quay lại Ơn giời, Gil Lê vào vai là con gái yêu “Đòi Đại Lỗ” của cha “Đòi Đại Lãi” - Trấn Thành - trong một gia đình đại phú hào trong làng. Gil Lê buộc miệng hỏi ngược “người cha :”Ủa con là con gái hả?” làm cả trường quay bật cười.

(Clip: Gil Lê lần đầu thể hiện ca khúc "Anh ơi ở lại" của Chi Pu)

Với vai trò của người cha, Trấn Thành thể hiện sự không hài lòng khi “con gái rượu” thời gian qua có nhiều biểu hiện giống nam nhi. Từ đây, những thử thách, những rắc rối liên tục được đưa ra.

Cụ thể là khi trưởng phòng yêu cầu Gil Lê múa những động tác “điệu nhất có thể” bằng lời bài hát “Anh ơi ở lại”, sử dụng “mỹ nhân kế” để đi đòi nợ thuê cho “cha” ngay trên sân khấu.

Chú thích ảnh
Gil Lê khiến trưởng phòng Trấn Thành điêu đứng

Với lối diễn hóm hỉnh cùng sự thông minh nhạy bén, Gil Lê không những vượt qua được các thử thách rất “mượt” mà còn làm khó được trưởng phòng “khét tiếng” Trấn Thành.

MC Xuân Bắc dành rất nhiều lời khen ngợi và tiết lộ: ”Tôi bấm chuông chỉ để cứu trưởng phòng Trấn Thành vì sự ửng biến quá thông minh của Gil Lê”.

Tập 6 Ơn giời, cậu đây rồi mùa 6 lên sóng lúc 21h 15 Chủ Nhật (1/9/2019) trên kênh VTV3.

Mai Phương. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm