'Ơn giời, cậu đây rồi' tập 3: Khánh Vân 'Mắt biếc', Suni Hạ Linh xử lý tình huống 'siêu ngầu'

07/06/2020 08:39 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ diễn viên sở hữu má lúm đồng tiền sâu thẳm Khánh Vân, từng để lại ấn tượng sâu đậm với khán giả qua vai diễn Trà Long trong bộ phim Mắt biếc xuất hiện trong tập 3 Ơn giời, cậu đây rồi tối nay (7/6) trên kênh VTV3.

Xem 'Ơn giời cậu đây rồi' tập 3: Xuân Bắc muốn dừng làm MC chỉ vì lý do này

Xem 'Ơn giời cậu đây rồi' tập 3: Xuân Bắc muốn dừng làm MC chỉ vì lý do này

 Sau 2 tập vắng mặt và liên tục bị các trưởng phòng “réo rắt” thì tuần này, MC Xuân Bắc đã quay trở lại với Ơn giời, cậu đây rồi mùa 7.

 

>> Link xem tập 3 Ơn giời, cậu đây rồi mùa 7 lúc 21h15 tối Chủ nhật (7/6) trên kênh VTV3:

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

 

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>>Link xem trọn bộ các tập Ơn giời, cậu đây rồi mùa 7 đã phát sóng trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY

 

Chia sẻ với chương trình, Khánh Vân cảm thấy rất lo sợ và hồi hộp: “Bình thường ở ngoài, em hay nói nhiều nhưng lên sân khấu thì em bị mắc chứng bệnh sợ đám đông, sợ sân khấu...”. 

Vào vai là học trò của thầy Mạc Văn Khoa và là con gái của Lâm Vỹ Dạ, Khánh Vân liên tục phải đón nhận những thách thức của cặp đôi đội trưởng.

Theo thầy học nghệ thuật diễn xuất, Khánh Vân liền thể hiện sự đam mê của mình đối với nghề: “Diễn xuất giúp em được gặp rất nhiều người. Là một diễn viên thì sẽ được vào những vai diễn, những tình huống hay những thứ mà trong cuộc sống chưa được trải nghiệm...”.

Ơn giời cậu đây rồi, Ơn giời cậu đây rồi tập 3, xem tập 3 Ơn giời cậu đây rồi vtv3, Trấn Thành, Trường Giang, Xuân Bắc, Khánh Vân, Suni Hạ Linh
Khánh Vân

Nhưng đam mê là thế, Khánh Vân phải luôn chịu sự cấm cản từ người mẹ Lâm Vỹ Dạ chỉ vì “thầy chính là người từng theo đuổi” Lâm Vỹ Dạ.

Hơn thế nữa, Lâm Vỹ Dạ còn nhận ra thầy này lại tiếp tục có tình cảm đặc biệt với con gái của mình. “Mẹ không muốn cho con tiếp xúc với ông thầy này là bởi vì ông thầy này là trai làng ngoài. Trai làng ngoài thì không bao giờ đàng hoàng, chỉ đem đến đau khổ cho những người phụ nữ”- "mẹ" Lâm Vỹ Dạ cho hay.

Ơn giời cậu đây rồi, Ơn giời cậu đây rồi tập 3, xem tập 3 Ơn giời cậu đây rồi vtv3, Trấn Thành, Trường Giang, Xuân Bắc, Khánh Vân, Suni Hạ Linh
Khánh Vân làm "con" Lâm Vỹ Dạ tại Ơn giời

Bất bình với lý do của mẹ, Khánh Vân liền lên tiếng: “Trai làng ngoài thì cũng có người này người kia chứ mẹ!”. Chưa dừng lại ở đó, Khánh Vân tiếp tục thuyết phục mẹ khi biết mẹ và bà ngoại đã từng bị trai làng ngoài lừa dối: "Không ai giàu 3 họ, không ai khó 3 đời, không ai bị trai làng ngoài lừa dối 3 lần”...

Không chỉ có tình cảm với thầy Mạc Văn Khoa, “học trò” Khánh Vân còn đem lòng “thương nhớ anh chàng Lê Dương Bảo Lâm thuộc trai làng trong.

Tưởng chừng thử thách chỉ dừng lại ở đó, nữ khách mời Khánh Vân vô cùng “bàng hoàng” khi Lâm Vỹ Dạ đưa lên sân khấu cô gái Quỳnh Quỳnh - vợ của Lê Dương Bảo Lâm để trị Khánh Vân.

Clip: Lâm Vỹ Dạ đưa Quỳnh Quỳnh lên sân khấu để trị Khánh Vân  

Liên tục đưa ra mọi lập luận để thuyết phục người mẹ Lâm Vỹ Dạ, nữ khách mời Khánh Vân nhận được rất nhiều tràn vỗ tay từ khán giả. MC Xuân Bắc cũng ngưỡng mộ: “Cô bé Khánh Vân thật sự rất thông minh!”.

Ngoài Khánh Vân, tập 3 Ơn giời, cậu đây rồi còn có sự xuất hiện của: ca sĩ Suni Hạ Linh, ca sĩ Hiền Hồ và diễn viên Lương Thanh. Trong đó, Suni Hạ Linh vào căn phòng cuối cùng và biết ngay sẽ gặp trưởng phòng Trường Giang “khó nhằn”.

Clip: Trường Giang điêu đứng vì Suni Hạ Linh

Cô ca sĩ trẻ vô cùng hoang mang khi vào vai Đội phó đội Tình nguyện tuyên truyền tình cảm trước hôn nhân và sống có kế hoạch hóa gia đình cho người dân vùng sâu vùng xa của đội trưởng Trường Giang. Nhưng Suni Hạ Linh bất ngờ nhận được một tờ giấy khám thai. Trưởng phòng Trường Giang liên tục tỏ ra sự thất vọng bởi vì “cô đội phó chưa chồng lại có thai".

Trước màn thử thách khó giải quyết, Suni Hạ Linh đi theo tình tiết của trưởng phòng và gỡ từng “nút thắt” khiến Trường Giang nhiều lần “điêu đứng”. 

Đón xem tập 2 Ơn giời, cậu đây rồi mùa 7 phát sóng vào lúc 21h15 tối Chủ Nhật (7/6/2020) trên kênh VTV3.

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm