'Ơn giời cậu đây rồi': Lâm Vỹ Dạ 'tố' Trường Giang hay yêu cầu xếp khách mời nữ vào phòng mình

04/07/2020 07:08 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 7 Ơn giời, cậu đây rồi mùa 7 lên sóng lúc 21h15 tối Chủ Nhật (5/7) trên kênh VTV3 với sự tham gia của 4 khách mời: nghệ sĩ Minh Phượng, ca sĩ Lam Trường, diễn viên Huyền Sâm và diễn viên Quỳnh Lam.

'Ơn giời, cậu đây rồi': Diễn viên Thanh Thúy đoạt cúp nhờ được chồng ứng cứu

'Ơn giời, cậu đây rồi': Diễn viên Thanh Thúy đoạt cúp nhờ được chồng ứng cứu

Đặc biệt, ở những phút cuối, đạo diễn Đức Thịnh đã “xuất hiện” kịp thời để “cứu trợ” vợ mình vượt qua "cạm bẫy", giúp Thanh Thúy đoạt cúp chương trình.

 

>> Link xem tập 7 Ơn giời, cậu đây rồi mùa 7 lúc 21h15 tối Chủ nhật (4/7) trên kênh VTV3:

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem trọn bộ các tập Ơn giời, cậu đây rồi mùa 7 đã phát sóng trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY

 

Trong phần chào khán giả của tập 7, MC Xuân Bắc “cà khịa nhẹ” Trường Giang: “Với Trường Giang, khó khăn để thay đổi cái ánh mắt nhìn hấp háy hay là những cử chỉ quá đà đối với những khách mời nữ thì là cả một sự tiến bộ và trưởng thành”.

Ơn giời cậu đây rồi, Ơn giời cậu đây rồi tập 7, tập 7 Ơn giời cậu đây rồi vtv3, Trấn Thành, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ, Đan Trường
Dàn trưởng phòng và MC Xuân Bắc chào sân

Trường Giang liền giải thích: “Khi chúng ta gặp một cái đẹp thì mình đều thích bởi vì tính thẩm mỹ rất quan trọng trong cuộc sống. Thế nên khi chúng ta gặp cái đẹp thì chúng ta phải ngưỡng mộ. Ngày xưa khi chưa có vợ có con thì nó khác, mình nghiêng mình ngưỡng mộ cái đẹp theo một cách khác. Còn bây giờ đã là người đàn ông của gia đình, đã có vợ con, thì mình phải ngưỡng theo một cách khác”.

Ngay lập tức, Lâm Vỹ Dạ cho rằng: Trường Giang là người yêu cầu chương trình cho khách mời nữ đẹp vào phòng của “Giang ca”.

Clip: Trường Giang "điêu đứng" khi bị Lâm Vỹ Dạ "bán đứng"   

Để làm rõ mọi thông tin, trưởng phòng Trường Giang liền gửi đôi lời đến cho chương trình: “Đừng cho khách mời nữ đẹp vào phòng tôi nữa. Hãy cho những chàng trai vào” làm cho các trưởng phòng cười thích thú. 

Tham gia Ơn giời, cậu đây rồi tập 7, cả 4 vị khách mời đều có những màu sắc khác nhau, đầy sự mới mẻ và thú vị. Trong đó, ca sĩ Lam Trường gửi tặng đến khán giả bài hát Mưa Phi Trường từng là hit một thời của thế hệ 9x.

Ơn giời cậu đây rồi, Ơn giời cậu đây rồi tập 7, tập 7 Ơn giời cậu đây rồi vtv3, Trấn Thành, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ, Đan Trường
Dàn khách mời tập 7 

Tập 7 Ơn giời, cậu đây rồi phát sóng lúc 21h15 tối Chủ Nhật (5/7) trên kênh VTV3. 

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm