'Ơn giời, cậu đây rồi': Diễn viên Thanh Thúy đoạt cúp nhờ được chồng ứng cứu

29/06/2020 07:27 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 6 Ơn giời, cậu đây rồi lên sóng tối qua (28/6) trên kênh VTV3, diễn viên Thanh Thúy đã ứng biến thông minh trong một kịch bản "khó nhằn" khi ở căn phòng của trưởng phòng Trường Giang. Đặc biệt, ở những phút cuối, đạo diễn Đức Thịnh đã “xuất hiện” kịp thời để “cứu trợ” vợ mình vượt qua "cạm bẫy", giúp Thanh Thúy đoạt cúp chương trình.

'Ơn giời, cậu đây rồi' tập 5: Midu, Võ Hoàng Yến, Song Luân và Cris Phan 'chặt đẹp' các trưởng phòng

'Ơn giời, cậu đây rồi' tập 5: Midu, Võ Hoàng Yến, Song Luân và Cris Phan 'chặt đẹp' các trưởng phòng

ập 5 Ơn giời, cậu đây rồi lên sóng tối nay (21/6) với sự xuất hiện của 4 vị khách mời đều rất trẻ trung, xinh đẹp nhưng không hề “đơn giản”: Võ Hoàng Yến, Midu, Song Luân và Cris Phan, hứa hẹn sẽ “chặt đẹp” các vị trưởng phòng

 

>> Link xem tập 7 Ơn giời, cậu đây rồi mùa 7 lúc 21h15 tối Chủ nhật (5/7) trên kênh VTV3:

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem trọn bộ các tập Ơn giời, cậu đây rồi mùa 7 đã phát sóng trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY

 

Hóa thân là con gái cưng của Trường Giang và đã đi lấy chồng, Thanh Thúy liền bị Trường Giang trách móc: “Từ khi nó đi lấy chồng, 3 - 4 năm rồi không về thăm ông già nó lần nào!”.

Tiếp đến, Trường Giang yêu cầu Thanh Thúy “dọn cơm lên cho ba ăn” thì mâm cơm được Xuân Bắc “trao tặng” liền trở thành “mối họa” trong căn phòng này. Với những món ăn đều nấu bị cháy đen, Thanh Thúy nhanh trí xử lý vấn đề: “Để con giải thích cho ba nghe, thật ra là con xin vào làm ở quán Mười Khó đó”.

Nghe đến đây, Trường Giang “đứng ngồi không yên”: “Ba nói con nghe, mình làm gì làm, đừng làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình người khác. Gia đình người ta không yên ổn thì con cũng đừng mong gia đình con yên ổn”...

Ơn giời cậu đây rồi, Ơn giời cậu đây rồi tập 6, tập 6 Ơn giời cậu đây rồi vtv3, Trấn Thành, Trường Giang, Xuân Bắc, Thanh Thúy, Đức Thịnh, Thiều Bảo Trang
Trường Giang - Thanh Thúy

Mặc kệ những lời “đe dọa” của Trường Giang, Thanh Thúy vẫn tiếp tục “đốt” quán Mười Khó: “Ông chủ của quán đó không cho con đụng tay bất cứ việc gì. Vì con đẹp nên ông chủ kêu con chỉ cần đứng ở lễ tân, gặp khách thì chào và cười thật tươi. Một tháng trả con tới 2 nghìn đô. Kết quả là con nấu ăn như vậy”.

Không nhịn được cười, Trường Giang nhắc nhẹ: “Chắc mày nghĩ mày sống được với con nhỏ vợ thằng chủ”. 

Tập 6 Ơn giời, cậu đây rồi mùa 7 

Tiếp đó, những thử thách liên tục xuất hiện. Lê Dương Bảo Lâm - người tình của Thanh Thúy mong muốn cô ấy sẽ bỏ chồng để theo mình. Cô bị “buộc tội” luôn đánh đập và hành hạ người chồng Hùng Thuận khiến anh phải nhập viện.

Khi cả nhà biết Lê Dương Bảo Lâm là người tình của Thanh Thúy thì cũng là lúc Lê Dương Bảo Lâm khai “trong 2 đứa con của Thanh Thúy, một đứa là con của tôi ” khiến nữ khách mời như “chết đứng” khi nhận ngay một tát từ người cha Trường Giang.

Tuy nhiên, Thanh Thúy vẫn giữ được bình tĩnh, xử lý tình huống nghe “vô lý nhưng lại rất hợp lý”: “Lê Dương Bảo Lâm bị bệnh hoang tưởng chỉ vì con giống người yêu cũ của cậu ấy”.

Căn phong đang lúc “cao trào” thì đạo diễn Đức Thịnh xuất hiện: “Tôi là đạo diễn Đức Thịnh. Cám ơn mấy đứa đã tới đây giúp anh nhưng mà mấy đứa ăn hiếp vợ anh hơi nhiều đó”.

Ơn giời cậu đây rồi, Ơn giời cậu đây rồi tập 6, tập 6 Ơn giời cậu đây rồi vtv3, Trấn Thành, Trường Giang, Xuân Bắc, Thanh Thúy, Đức Thịnh, Thiều Bảo Trang
Đạo diễn Đức Thịnh xông vào "giải cứu" vợ

Tình huống làm khó Thanh Thúy. Tuy nhiên, MC Xuân Bắc lên tiếng: “Ở căn phòng này, dưới con mắt chủ quan của tôi thì tôi thấy nó đậm đà bản sắc Ơn giời, cậu đây rồi"

Với những thử thách éo le, Thanh Thúy đã đoạt chiếc cúp của chương trình.

Trước đó, Thanh Thúy cho biết, cô đã đã từng từ chối lời mời tham gia chương trình vì ông xã Đức Thịnh khuyên không nên tham gia: “Em diễn rất tốt trong những vai diễn của em. Còn đây là một chương trình giải trí, yêu cầu sự ứng biến nhanh nhạy cho nên sẽ không phù hợp”. 

Ơn giời cậu đây rồi, Ơn giời cậu đây rồi tập 6, tập 6 Ơn giời cậu đây rồi vtv3, Trấn Thành, Trường Giang, Xuân Bắc, Thanh Thúy, Đức Thịnh, Thiều Bảo Trang
Thanh Thúy - Đức Thịnh

Tập 7 Ơn giời, cậu đây rồi mùa 7 sẽ tiếp tục phát sóng  lúc 21h15 tối Chủ Nhật (5/7) trên kênh VTV3.

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm