Olympic Việt Nam được CĐV Đông Nam Á động viên sau khi trở thành đội duy nhất khu vực bị loại từ vòng bảng ASIAD

25/09/2023 05:07 GMT+7 | Bóng đá Việt

Các CĐV Đông Nam Á đã gửi lời động viên tới Olympic Việt Nam sau khi dừng chân ở vòng bảng ASIAD 2023.

Olympic Việt Nam được CĐV Đông Nam Á động viên

Olympic Việt Nam đã không thể làm nên điều bất ngờ trước Olympic Saudi Arabia ở trận đấu cuối tại vòng bảng ASIAD 2023. Thất bại 1-3 trước Olympic Saudi Arabia khiến thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn bị loại. U23 Việt Nam xếp thứ 3 chung cuộc tại bảng đấu của mình.

Là đội Đông Nam Á duy nhất bị loại ở vòng bảng ASIAD, Olympic Việt Nam được CĐV trong khu vực động viên  - Ảnh 2.

Olympic Việt Nam dừng chân ở vòng bảng ASIAD 2023 - Ảnh: Hoàng Linh

Tuy nhiên trên BXH các đội hạng 3, Olympic Việt Nam đứng thứ 5. 4 đội hạng 3 có thành tích tốt nhất là Indonesia, Qatar, Thái Lan và Myanmar đã đoạt vé đi tiếp. Olympic Việt Nam trở thành đội Đông Nam Á duy nhất bị loại từ vòng bảng.

Trên fanpage ASEAN Football, nhiều CĐV Đông Nam Á đã gửi lời động viên tới Olympic Việt Nam. "Hãy tiếp tục cố gắng nhé Olympic Việt Nam. Saudi Arabia rất mạnh và các bạn đã cố gắng hết sức rồi", tài khoản Anawin Rama Visavanard viết.

"Hãy vững tin nhé, Olympic Việt Nam", tài khoản Nandorullis viết.

Tài khoản Nguyễn Hoàng Anh viết: "Về nhà thôi các anh ạ. Không sao đâu".

Tài khoản Nguyễn Trần Thảo Anh viết: "Thất bại là mẹ thành công. Rút kinh nghiệm và cố gắng nha".

Là đội Đông Nam Á duy nhất bị loại ở vòng bảng ASIAD, Olympic Việt Nam được CĐV trong khu vực động viên  - Ảnh 3.

BXH các đội hạng 3 ở ASIAD 2023

Tài khoản Nguyễn Thị Hồng Diệu bình luận: "Thôi không sao. Chúng ta làm tốt lắm rồi".

Trong khi đó, HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ: "Trước trận chúng tôi biết cơ hội đi tiếp còn rất ít khi đã ở vào thế khó. Chúng tôi buộc phải so sánh hiệu số bàn thắng với những đội ở các bảng khác. Hôm nay các cầu thủ Olympic Việt Nam đã chơi rất cố gắng và tôi hài lòng với trận đấu ngày hôm nay".

"Tôi thật tiếc khi không giữ được tỷ số hòa 0-0 cho đến hết hiệp 1. Trận đấu này phải ghi nhận cầu thủ Olympic Việt Nam chơi tốt hơn hẳn những trận trước rất nhiều, tốt hơn về chuyên môn và cả tinh thần.

Nhưng thật ra áp lực như thế và chắc có lẽ sau giải này về Ban huấn luyện chúng tôi phải rút kinh nghiệm sâu sắc để nhìn ra những gì đề ra mà không làm được, chẳng hạn như ở hai trận đấu với Iran, Saudi Arabia, kể cả trận gặp Mông Cổ, những bàn thua phải nhận ở phút rất nhạy cảm. Kết thúc trận đấu như thế tôi rất là tiếc", HLV Hoàng Anh Tuấn nói tiếp.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm