Oezil đứng trước viễn cảnh thành game thủ, báo Indo mơ anh tới thi đấu ở xứ Vạn đảo

18/06/2022 17:54 GMT+7 | Thế giới Sao

Tiền vệ Mesut Oezil có thể từ giã sự nghiệp bóng đá và trở thành game thủ. Tuy nhiên CĐV Indonesia đang hy vọng anh sẽ chuyển tới thi đấu ở giải VĐQG nước này.

Mesut Oezil sắp trôi giạt sang Indonesia, cộng đồng mạng tiếc nuối

Mesut Oezil sắp trôi giạt sang Indonesia, cộng đồng mạng tiếc nuối

Theo báo chí Thổ Nhĩ Kỳ, CLB RANS Cilegon FC của Indonesia được cho đã đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Mesut Oezil từ Fenerbahce.

Theo tờ Mirror (Anh), Oezil có thể sẽ giải nghệ và chuyển sang làm game thủ nếu như anh không giải quyết được khúc mắc với CLB chủ quản Fenerbahce. Sự nghiệp của Oezil ở đội bóng của Thổ Nhĩ Kỳ đã lâm vào ngõ cụt sau khi anh có mối quan hệ không tốt với HLV Ismail Kartal. Hệ quả là Oezil bị loại khỏi đội một của Fenerbahce kể từ tháng Ba năm nay.

HLV mới của CLB, Jorge Jesus được cho là không có kế hoạch sử dụng tiền vệ 33 tuổi ở mùa giải tới, mặc dù Oezil còn 2 năm hợp đồng với Fenerbahce.

Chú thích ảnh
Oezil có thể trở thành game thủ

Gần đây, người đại diện của Oezil là Erkut Sogut cho biết cựu tiền vệ của Arsenal có thể trở thành game thủ khi anh đáo hạn hợp đồng với Fenerbahce và giải nghệ. “Tôi nghĩ Oezil sẽ không chơi bóng cho CLB nào khác. Tôi không thể hình dung được điều đó. Oezil sẽ chỉ thi đấu cho Fenerbahce mà thôi. Oezil có thể sẽ chơi thể thao điện tử nhiều hơn (sau khi giải nghệ) và biết đâu, cậu ấy sẽ trở thành VĐV eSports. Thành thật mà nói, Oezil chơi rất giỏi trò Fortnite và tôi sẽ không ngạc nhiên nếu cậu ấy thi đấu thể thao điện tử trong tương lai. Oezil đang sở hữu một đội thể thao điện tử là M10 eSports và cậu ấy có những game thủ. Ngoài ra, Oezil còn có một ngôi nhà chuyên để chơi game ở Đức. Cậu ấy thích chơi các trò như FIFA và Fortnite”.

Trong khi đó, tờ Bola (Indonesia) bày tỏ hy vọng rằng Oezil sẽ thi đấu ở giải VĐQG xứ Vạn đảo khi anh hết hợp đồng với đội bóng của Thổ Nhĩ Kỳ. Oezil từng tới thăm Indonesia vào tháng Năm năm nay. Trước đó, anh đã được liên hệ gia nhập CLB của Indonesia, RANS Nusantara FC. Bản thân Oezil hé lộ khả năng chơi bóng tại Indonesia.

“Tôi vẫn còn hợp đồng với Fenerbahce, tuy nhiên nếu có cơ hội thi đấu ở Indonesia, CLB Bali United sẽ là sự lựa chọn của tôi”, Oezil phát biểu.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm