Ô tô khách cháy rụi trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

18/06/2020 15:33 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Lúc gần 10 giờ ngày 18/6, tại Km 12+500 đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai (thuộc địa phận huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc), xe khách 29B-619.24 đang di chuyển hướng từ Lào Cai về Nội Bài đã bất ngờ bốc cháy ở đuôi xe.

Liên tiếp hai vụ cháy ô tô

Liên tiếp hai vụ cháy ô tô

Khoảng gần 11 giờ ngày 4-3, chiếc ô tô Toyota Camry mang BKS 19L-8723 đang ở trong Ga-ra ô tô Mạnh Hà (phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) bỗng bốc cháy dữ dội.

Chỉ sau ít phút, chiếc xe đã cháy rụi. Phần còn lại của xe chủ yếu là các bánh xe, khung xe bằng vật liệu kim loại...

Anh Nguyễn Văn Đại (sinh năm 1977, trú tại xóm 4, xã Nhân Chính, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) - người điều khiển xe 29B-619.24 cho hay: Khoảng 5 giờ 30 phút, anh điều khiển xe xuất phát từ Lào Cai và điểm đến là Hà Nội, khi đến Km 12+500 đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai đã phát hiện xe có khói và đốm lửa ở phía đuôi xe, lúc này trên xe có 11 người. Lựa chọn điểm an toàn, anh đã nhanh chóng cho xe tấp vào lề đường để mọi người xuống xe.

Các nhân chứng kể lại: Khi xe bị cháy, tất cả hành khách đã nhanh chóng thoát khỏi xe, không ai bị thương vong. Nhận được tin báo, đơn vị vận hành đường cao tốc đã phối hợp với lực lượng phòng cháy, chữa cháy tới hiện trường xử lý, đồng thời đảm bảo cho các phương tiện lưu thông bình thường.

Chú thích ảnh
Lực lượng chức năng làm nhiệm vụ ở hiện trường vụ cháy ô tô trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai. Ảnh: Hoàng Hùng - TTXVN

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguyễn Trọng Lịch/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm