Ở khách sạn khi về quê, mẹ chồng tự vào bếp rán nem: Mối quan hệ của Linda với phía Phong Đạt có tốt đẹp?

07/04/2023 09:32 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Sau khi tổ chức đám cưới ở Khánh Hòa và báo hỷ ở Hà Nội, vợ chồng Linda Ngô và Phong Đạt đã về quê chồng - Tuyên Quang.

Dù cư dân mạng đã quen thuộc với hình ảnh cặp đôi đi đâu cũng có nhau nhưng cuộc sống của vợ chồng son Linda Ngô - Phong Đạt vẫn được nhiều người tò mò. Mới đây, hai vợ chồng tiếp tục chia sẻ chuyến về Tuyên Quang - quê Phong Đạt sau đám cưới.

Ở khách sạn khi về quê chồng, mối quan hệ của Linda Ngô với mẹ chồng ra sao? - Ảnh 1.

Linda Ngô và Phong Đạt

Được biết bố mẹ của cặp đôi hot TikToker đã chuyển vào Nha Trang sinh sống từ lâu, chỉ có người thân hai bên vẫn ở quê. Vì vậy mỗi lần về quê cặp đôi nghỉ ngơi ở khách sạn, chỉ có ăn uống mới về nhà.

Trong clip này, Linda Ngô cũng thoải mái giới thiệu mẹ chồng với cư dân mạng. “Đây là mẹ chồng mình. Mẹ chồng mình siêu tình cảm luôn” - nàng dâu mới hào hứng khoe. 

Đặc biệt cô để lộ chi tiết được mẹ chồng chiều chuộng hết mực. Vì biết con dâu thích ăn nem rán nên khi Linda Ngô và Phong Đạt đến, mẹ chồng cô đã làm sẵn món con thích. 

Như vậy, dù có các chi tiết khá là giật mình như: ở khách sạn khi về quê chồng, để mẹ chồng làm đầu bếp chính song dân tình xem clip thấy ngập tràn không khí vui vẻ, thân tình và những khác biệt đều có thể lý giải được.

Mẹ chồng Linda Ngô đang rán nem cho con dâu

Linda luộc rau và khoe bữa ăn gia đình

Ngoài ra Linda Ngô còn chia sẻ thêm những khoảnh khắc quây quần và vui vẻ bên gia đình nhà chồng, cho thấy mối quan hệ gắn bó. Tại quê nhà Phong Đạt, cặp đôi cũng được nhiều fan nhận ra và xin chụp hình. “Mỗi lần gặp các bạn, chúng mình lại có thêm động lực để cố gắng nhiều hơn” - Linda nói. 

SA

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm