Ở đỉnh vinh quang, BTS vẫn hối hận vì không làm điều này trong quá khứ

23/05/2019 07:59 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Dù đang ở đỉnh cao thành công như hiện nay, các thành viên BTS vẫn luôn hối tiếc vì đã không kịp làm một điều quan trọng trong quá khứ.

Hài hước chuyện Jin (BTS) đi lạc trong khách sạn, quên mất đâu là phòng mình

Hài hước chuyện Jin (BTS) đi lạc trong khách sạn, quên mất đâu là phòng mình

Thậm chí anh chàng đã phải đứng trước cửa từng phòng một để đoán xem phòng này có phải của mình không ...

Trong lần xuất hiện trên chương trình Morning Mash Up của SiriusXM mới đây, siêu nhóm nhạc đang thống trị thế giới đã được hỏi rằng điều gì đã thôi thúc họ trở thành nghệ sĩ.

Trưởng nhóm RM đáp lại rằng động lực của họ chính là "để có thể truyền cảm hứng cho người khác về các nguồn sức mạnh và giá trị khác nhau".

Đối với câu hỏi tiếp theo "Nếu được gửi một thông điệp tới phiên bản trẻ hơn của chính mình, các bạn sẽ nhắn nhủ điều gì?" - Jin lập tức trả lời - "Học tiếng Anh cho giỏi vào".

Suga cũng nhanh chóng tiếp lời: "Làm ơn hãy chăm chỉ học tiếng Anh".

Trên thực tế, với sự nổi tiếng vượt ngoài biên giới Hàn Quốc của BTS như hiện nay, nếu không thành thạo một ngôn ngữ quốc tế như tiếng Anh, thì đó sẽ trở thành rào cản, khiến các thành viên khó giao tiếp hoặc diễn đạt hết ý của mình với truyền thông và người hâm mộ.

Trong nhóm BTS, trưởng nhóm RM là người sử dụng tiếng Anh tốt nhất và anh cũng thường là người phát biểu và trả lời câu hỏi chủ đạo tại các sự kiện hay lễ trao giải.

Chú thích ảnh
RM đại diện BTS, phát biểu tại trụ sở Liên Hợp Quốc năm 2018

Video cho thấy khả năng nói tiếng Anh đầy "hài hước" của các thành viên BTS:

Duy An
Theo Allkpop

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm