Nữ Việt Nam vs Philippines: ‘Tinh thần là sức mạnh’

14/07/2022 16:08 GMT+7 | Các ĐTQG

Đối đầu chủ nhà Philippines trong trận bán kết 2, HLV Mai Đức Chung cùng các học trò xác định đây sẽ là trận đấu khó khăn với đội tuyển Việt Nam. Nhưng tinh thần đoàn kết sẽ tạo nên sức mạnh cho đội tuyển.

Lịch thi đấu bóng đá nữ Đông Nam Á 2022 vòng bán kết

Lịch thi đấu bóng đá nữ Đông Nam Á 2022 vòng bán kết

Lịch thi đấu bóng đá nữ Đông Nam Á 2022 vòng bán kết - Lịch trực tiếp bóng đá nữ Việt Nam. Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá nữ AFF Cup 2022.

“Đây sẽ là một trận đấu khó khăn với đội tuyển nữ Việt Nam cả về yếu tố thể hình và thi đấu trên sân nhà của đội tuyển Philippines.

Đội bạn sẽ có sự ủng hộ từ đông đảo các khán giả tại đây nhưng điều này sẽ không ảnh hưởng đến các cầu thủ, toàn đội sẽ tập trung hết sức để giành được một kết quả tốt”, tiền đạo trẻ Ngân Thị Vạn Sự thể hiện quyết tâm.

Đối với màn trình diễn của đội tuyển nữ Việt Nam tại 4 trận đấu vòng bảng vừa qua, Vạn Sự cho biết: “Các thành viên khi ra sân đều có tinh thần rất tốt, nhưng vẫn bỏ lỡ cơ hội.

Tôi nghĩ, trận gặp Myanmar, có lẽ đội bạn cũng muốn bảo toàn lực lượng cho trận đấu sắp tới nên đội mình cũng tận dụng được nhiều cơ hội và tiến hành tốt các chiến thuật của ban huấn luyện đề ra.

Lịch thi đấu bóng đá nữ Đông Nam Á, Lịch thi đấu bán kết bóng đá nữ Việt Nam, lịch thi đấu bóng đá nữ Việt Nam, trực tiếp bóng đá nữ Đông Nam Á, xem bóng đá nữ VN
Tiền đạo Ngân Thị Vạn Sự của đội tuyển nữ Việt Nam.Ảnh: VFF

Thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo cũng là một yếu tố cần quan tâm khi các cầu thủ phải thi đấu với mật độ dày. Tất cả mọi người đều có một vài chỗ bị xây xát, dù vậy cả đội vẫn luôn cố gắng nỗ lực và đoàn kết thi đấu hết mình”.

Sáng nay (14/7), các cầu thủ đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam chỉ có buổi tập nhẹ cùng HLV thể lực Cedric Roger trong thời gian 30 phút trước khi chuyển sang ngâm đá và thực hiện các biện pháp phục hồi theo hướng dẫn của bác sĩ đội.

Trong khi đó, HLV Mai Đức Chung nhận định: “Khi vào bán kết gặp đội Philippines đang chơi rất tiến bộ, lại có lợi thế sân nhà, đội tuyển Việt Nam sẽ chơi hết sức mình mới có thể đạt mục tiêu.

Đã vào bán kết thì đối thủ nào cũng như nhau và đội tuyển Việt Nam buộc phải quyết tâm để đạt kết quả tốt, nhất là khi chúng tôi chỉ có 1 ngày nghỉ.

Philippines là đội chủ nhà nên chắc chắn họ sẽ chơi quyết tâm và chúng tôi sẽ phải thi đấu tập trung”.

Lịch thi đấu vòng bán kết bóng đá nữ Đông Nam Á 2022

Ngày 15/7

Bán kết 1: Thái Lan vs Myanmar (15h00)

Bán kết 2: Việt Nam vs Philippines (19h00)

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm