Nữ thần tượng vừa rời nhóm đã bị cả công ty chủ quản cũ và Mnet 'phũ', vì sao nên nỗi?

17/12/2022 13:42 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Ra mắt chưa đầy 1 năm, thông tin thành viên hút fan của NMIXX thông báo rời nhóm, kết thúc hợp đồng với JYP đã khiến không ít fan hoang mang. Trong khi người hâm mộ tiếc nuối và khẳng định NMIXX luôn là 7 thành viên thì mới đây, JYP đã có động thái "cạn tình" với Jinni.

Nữ thần tượng vừa rời nhóm đã bị cả JYP và Mnet

Jinni rời NMIXX chỉ sau hơn nửa năm debut khiến fan hoang mang

Cụ thể, kể từ sau khi công bố Jinni rời nhóm, JYP bắt đầu gỡ bỏ các hình ảnh của nữ idol khỏi trang Instagram chính thức của NMIXX. Fan ngỡ ngàng nhận ra Instagram của NMIXX đã hạ từ 1000 ảnh xuống còn 728 bức ảnh, những bức ảnh bị xoá (ẩn đi) đều có mặt của Jinnie. Động thái này của JYP vấp phải phản đối của người hâm mộ và làm dấy lên nhiều đồn đoán xung quanh sự rời đi của Jinni. 

Nữ thần tượng vừa rời nhóm đã bị cả JYP và Mnet

Fan phát hiện JYP đã ẩn các ảnh có mặt Jinni trên Instagram của NMIXX

Không lâu sau khi JYP gỡ hình ảnh liên quan đến Jinni, đến lượt Mnet cũng gây tranh cãi khi xoá phân cảnh có sự xuất hiện của cựu thành viên NMIXX trong sân khấu kết hợp của các nhóm nhạc nữ gen 4 tại MAMA vừa qua. Phần của Jinni trong O.O đã bị thay thế bởi cảnh toàn sân khấu. Điều này khiến fan không khỏi xót xa cho nữ thần tượng. 

Sân khấu của các idol gen 4 ở MAMA 2022

Nữ thần tượng vừa rời nhóm đã bị cả JYP và Mnet

Mnet thay thế phân cảnh của Jinni trong clip mới đăng tải

Nữ thần tượng vừa rời nhóm đã bị cả JYP và Mnet

... thành hình ảnh toàn thể sân khấu

Chuyện idol rời nhóm sau đó bị "gây khó dễ" không hiếm tại Kpop. Nhưng sự ra đi của Jinni cho đến hiện tại vẫn chưa gây ra cuộc đấu tố nào, việc bị cả công ty cũ lẫn Mnet "phũ" không khỏi làm cho dân tình đặt ra nhiều giả thuyết. Một số ý kiến cho rằng Jinni đã lỡ làm "mích lòng" các ông lớn khiến phân cảnh và hình ảnh đều bị gỡ. 

Nữ thần tượng vừa rời nhóm đã bị cả công ty chủ quản cũ và Mnet "phũ", vì sao nên nỗi?  - Ảnh 6.
Nữ thần tượng vừa rời nhóm đã bị cả JYP và Mnet

Khán giả lo ngại Jinni sẽ khó hoạt động sau khi rời JYP

Jinni đã mất 7 năm thực tập tại JYP để được ra mắt cùng NMIXX, nhưng cô rời nhóm khi debut chưa được 1 năm để lại nhiều hối tiếc. Mới đây lại AAA, fan NMIXX gây xôn xao khi khẳng định "NMIXX sẽ luôn là 7" trong tấm banner cổ vũ. Chưa rõ bước đường sự nghiệp sau này của Jinni sẽ như thế nào, nhưng khán giả đã thực sự lo ngại cho cô nàng khi JYP và Mnet có động thái bất lợi.

Nữ thần tượng vừa rời nhóm đã bị cả công ty chủ quản cũ và Mnet "phũ", vì sao nên nỗi?  - Ảnh 8.

Jinni xuất hiện cùng NMIXX trong MAMA vừa qua

Nữ thần tượng vừa rời nhóm đã bị cả công ty chủ quản cũ và Mnet "phũ", vì sao nên nỗi?  - Ảnh 9.

Fan OT7 ở AAA

Tuyết Hiền

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm