'Nữ hoàng' Lee Hyori lo lắng cho thế hệ thần tượng Kpop hiện nay

30/10/2017 21:35 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Theo Lee Hyori, thời gian trước đây việc nổi tiếng dễ dàng hơn bây giờ rất nhiều. 

Xuất hiện trên sóng truyền hình Hàn Quốc, "nữ hoàng gợi cảm Kpop" Lee Hyori đã bày tỏ sự lo lắng cho thế hệ ngôi sao mới của Kpop. 

Chú thích ảnh
Lee Hyori bày tỏ sự lo lắng cho thế hệ mới của Kpop

Theo Lee Hyori, các thần tượng ngày nay gặp nhiều áp lực hơn và gần như bị mất tự do hoàn toàn.

"Ngày trước, cuộc cạnh tranh trong làng giải trí không khốc liệt như bây giờ. Đồng thời những thần tượng có nhiều không gian riêng tư hơn khi mà Internet và mạng xã hội vẫn chưa phổ biến.", Lee Hyori nhận định, so sánh với khoảng thời gian cô mới ra mắt trong vai trò thành viên nhóm nhạc nữ Fin.K.L. 

"Nữ hoàng gợi cảm" cũng nhấn mạnh rằng, sự cạnh tranh và áp lực này vô hình chung khiến cho các "tân binh" phải gánh khối lượng công việc lớn hơn rất nhiều.

"Các ngôi sao ngày nay cũng phải trải qua nhiều năm đào tạo, trong khi thế hệ đầu không cần mất nhiều thời gian đến vậy để được ra mắt.", cô nhận xét.

Chú thích ảnh

Lee Hyori vừa qua đã cho ra mắt sản phẩm mới mang tên Seoul sau thời gian dài vắng bóng. Trong bối cảnh Kpop gần như "nổ tung" với sự xuất hiện của các tân binh, thì nhận định Lee Hyori đưa ra không có gì ngạc nhiên.

Chú thích ảnh
'Seoul' là bài hát mới ra mắt trong tuần trước của Lee Hyori

Nhiều khán giả cũng đã bày tỏ sự đồng tình với cô trên các trang báo tại Hàn. 

"Thế hệ đầu tiên ra mắt trên 30 nhóm nhạc (1992 - 1999). Thế hệ thứ 2 ra mắt trên 60 nhóm (2000 - 2009) và đến thế hệ thứ 3 thì lên đến trên 200 nhóm (2010 đến nay)", một bình luận hóm hỉnh. 

Một số ý kiến cho rằng áp lực của những thần tượng đến từ chính khán giả và công ty quản lý. Khán giả thì ngày càng thờ ơ còn công ty quản lý cứ ra sức thúc đẩy, trong khi thực tế có một số nhóm nhạc mới ra mắt không có đủ tài năng cần thiết.

Đặc biệt, phần đông đều có chung nhận định có phần bổ trợ cho Lee Hyori, rằng dù mạng xã hội đang làm mất đi sự riêng tư, nhưng lại là kênh hỗ trợ đắc lực để thần tượng nhanh chóng nổi tiếng. 

Kim Tae Hee và Lee Hyo Ri: Ai gợi cảm hơn?

Kim Tae Hee và Lee Hyo Ri: Ai gợi cảm hơn?

Rũ bỏ hình ảnh trong sáng, nữ diễn viên Kim Tae Hee xuất hiện đầy gợi cảm trên Cosmopolitan. Còn “nữ hoàng gợi cảm” của Hàn Quốc Lee Hyo Ri lại xuất hiện trong trang phục kín đáo hơn ngày thường, tuy vậy không hề mất đi vẻ đẹp sexy.

Đông Hà

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm