'Nữ hoàng khóc' Nhã Phương đã lọt đề cử VTV Awards 2017

10/01/2017 14:30 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - "Nữ hoàng khóc" Nhã Phương cuối cùng đã xuất hiện trong bảng đề cử Diễn viên nữ ấn tượng của giải Ấn tượng VTV 2017 (VTV Awards).

Nhã Phương từng hai mùa liên tiếp chiến thắng hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng nhờ vai diễn trong hai bộ phim được giới trẻ yêu thích là Tuổi thanh xuân 1Zippo, Mù tạt & Em. Trong cả hai phim, cô đều giữ vai chính và khẳng định tài năng diễn xuất. Có thể nói cô là một trong những nữ diễn viên diễn cảnh khóc "ngọt" nhất hiện nay.


Nhã Phương trong Tuổi thanh xuân 2

Trong Tuổi thanh xuân 2 hiện đang phát sóng, dù kịch bản dở, bạn diễn Kang Tae Oh gần như bị "đơ", nhưng Nhã Phương vẫn diễn rất tốt các cảnh tình cảm, những cảnh phải thể hiện nội tâm. Chính Nhã Phương đã giúp bộ phim giữ được khán giả ở phần 2. Nên Nhã Phương vẫn sẽ là một ứng cử viên nặng lý trong hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng.

Những diễn viên trong bộ phim Chiều ngang qua phố cũ gồm NSƯT Ngọc Thoa, NSƯT Kim Oanh, Hoa Thúy cũng mới xuất hiện trong hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng.

Như vậy cho tới thời điểm này hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng gồm có các diễn viên: Nhã Phương, Jung Hae Na (Tuổi thanh xuân 2), Bảo Thanh (Hợp đồng hôn nhân), Trang Nhung, Phương Thanh (Bồng bềnh trên sông), Minh Hà (Lựa chọn cuối cùng), NSƯT Ngọc Thoa, NSƯT Kim Oanh, Hoa Thúy (Chiều ngang qua phố cũ).

VTV Awards là giải thưởng nhằm ghi nhận, tôn vinh những chương trình và con người đã để lại dấu ấn trên các kênh sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trong suốt một năm (từ tháng 8 năm trước đến hết tháng 7 năm sau). Các đề cử do các ban của VTV đưa lên.

Ấn tượng VTV đã chính thứ mở cổng bình chọn từ hôm 5/12/2016. Ban tổ chức cho biết họ vẫn sẽ tiếp tục giữ vững 11 hạng mục bầu chọn như năm ngoái.

- Vòng 1: Khán giả tham gia bình chọn cho các đề cử để chọn ra 5 đề cử ở mỗi hạng mục lọt vào vòng 2.

- Vòng 2: Là cuộc cạnh tranh giữa các đề cử vượt qua vòng 1. Ở vòng này, bên cạnh sự bình chọn của khán giả còn có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực đề cử. Điểm bình chọn của khán giả cộng điểm bình chọn của các chuyên gia rồi chia đều sẽ chọn ra đề cử giành chiến thắng.

Ngọc Diệp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm