"Nữ hoàng dao kéo" Lee Da Hae khoe nhan sắc cực kỳ xinh đẹp trong tiệc độc thân, đã sẵn sàng làm cô dâu của Se7en

22/04/2023 17:51 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Trước ngày cưới, Lee Da Hae đã có buổi tụ tập vui vẻ cùng hội bạn thân.

Mới đây, Lee Da Hae đã chia sẻ lên trang cá nhân loạt hình ảnh trong buổi tiệc độc thân cùng hội bạn bè. Trong ảnh, Lee Da Hae cùng hội bạn thân thiết cùng diện đồ ngủ màu trắng nhẹ nhàng, tổ chức tiệc cực kỳ vui vẻ. 

Theo Lee Da Hae tiết lộ, do bận rộn cho việc chuẩn bị đám cưới nên vào ngày sinh nhật của mình người đẹp không hề chuẩn bị gì hết. Thế nhưng những người bạn thân thiết đã mang đến cho cô những điều bất ngờ vô cùng đặc biệt. Mọi người đã quyết định tổ chức tiệc sinh nhật kèm tiệc độc thân dành cho Lee Da Hae. 

Lee Da Hae cho biết cô cực kỳ xúc động vì tình cảm của hội bạn thân của mình. 

Cuối tháng 3/2023, Se7en và Lee Da Hae chính thức tuyên bố về đám cưới vào tháng 5 tới trên trang cá nhân chính thức của mình. Trong tâm thư, Se7en nhắn nhủ: "Tôi đã hứa sẽ kết hôn với bạn gái Lee Da Hae, người đã chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong 8 năm qua và luôn bao bọc tôi bằng tình yêu thương".

Lee Da Hae cũng hạnh phúc tuyên bố: "Vào tháng 5 tới đây, chúng tôi sẽ chính thức trở thành vợ chồng. Dù gọi anh ấy là "bạn trai" quen rồi, nhưng giờ tôi sẽ trở thành người vợ tốt và là chỗ dựa cho Se7en. Từ giờ trở đi, người ấy sẽ đồng hành cùng tôi trọn đời và trở thành niềm hạnh phúc đối với tôi".

Hiện tại cặp đôi đang tích cực chuẩn bị cho đám cưới ngọt ngào của mình sau 8 năm yêu nhau. 

Trân Ni

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm