'Nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My khoe diện mạo trẻ trung trong tiệc sinh nhật tuổi 61

07/12/2023 09:58 GMT+7 | Giải trí

Nghệ sĩ Diễm My được NTK Đỗ Mạnh Cường tổ chức buổi tiệc sinh nhật đơn giản nhưng ấm cúng tại TP. HCM.

Mới đây, diễn viên Diễm My xuất hiện trong hình ảnh mới, trẻ trung với mái tóc cắt ngang vai tại buổi tiệc sinh nhật. Trước kia, cô thường xuất hiện với mái tóc dài, bới cao cổ điển, toát lên sự sang trọng, quý phái.

Buổi tiệc do NTK Đỗ Mạnh Cường cùng doanh nhân Huy Cận tổ chức riêng, ấm cúng cho nữ diễn viên. 

Diễm My xuất hiện với diện mạo mới đầy trẻ trung trong tiệc sinh nhật tuổi 61 - Ảnh 1.

Diễm My tiết lộ cô thích không khí của những buổi tiệc như thế, bởi mọi người có thời gian trò chuyện cùng nhau

Diễm My xuất hiện với diện mạo mới đầy trẻ trung trong tiệc sinh nhật tuổi 61 - Ảnh 2.

NTK họ Đỗ đã chuẩn bị trang phục cho nữ diễn viên. Đó là bộ váy vải tweed hồng, phối cùng loạt phụ kiện cao cấp từ Chanel

Bên cạnh đó, ngôi sao gạo cội tiết lộ, 2 con gái Thuỳ My và Quế My (hiện đang sinh sống tại Mỹ) cũng dành thời gian về Việt Nam thăm gia đình, mừng tuổi mới cùng mẹ: “Các con ngày một lớn, có cuộc sống riêng và cũng rất bận rộn. Vì thế, đây là những dịp hết sức quý giá với cả gia đình. Chúng tôi sẽ dành thời gian bên nhau để tận hưởng những giờ phút đoàn viên này”.

Diễm My chia sẻ thêm rằng cô cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi có cuộc sống đủ đầy, có nhiều người yêu thương và ủng hộ. "Nữ hoàng ảnh lịch" một thời mong muốn có nhiều sức khoẻ, bình an để tận hưởng niềm hạnh phúc này dài lâu.

Diễm My xuất hiện với diện mạo mới đầy trẻ trung trong tiệc sinh nhật tuổi 61 - Ảnh 3.

Diễm My xuất hiện với diện mạo mới đầy trẻ trung trong tiệc sinh nhật tuổi 61 - Ảnh 4.

Diễm My và NTK Đỗ Mạnh Cường

Thời gian qua, Diễm My vẫn nhận được nhiều lời mời đóng phim nhưng đều từ chối, bởi cô mong muốn được góp mặt trong những dự án đột phá và phù hợp với phong cách của bản thân:

“Tôi vẫn quan sát thị trường nghệ thuật, giải trí. Tôi cũng giữ niềm yêu thích nhất định với thế giới này. Bởi đây là nơi giúp công chúng biết đến và dành nhiều tình cảm cho tôi. Nhưng tôi không còn áp lực chạy đua như thời trẻ nữa. Có lẽ, vì thế tôi cân nhắc rất nhiều giữa các lời mời. Tôi muốn thời gian của mình được sử dụng hiệu quả, và trước hết bản thân phải thấy vui, hạnh phúc” - Diễm My bộc bạch.

Diễm My xuất hiện với diện mạo mới đầy trẻ trung trong tiệc sinh nhật tuổi 61 - Ảnh 6.

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm