'Nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My bất ngờ với tiệc mừng sinh nhật tuổi 60

08/12/2022 08:30 GMT+7 | Giải trí

Diễn viên điện ảnh - "nữ hoàng ảnh lịch" một thời Diễm My vừa bước qua tuổi 60. CEO Phạm Huy Cận vừa tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ cho chị.

CEO Phạm Huy Cận kể, anh nói chỉ mời chị ăn trưa. Trong khi đó, anh đã âm thầm chuẩn bị buổi tiệc sang trọng, ấm cúng tại một nhà hàng Ý ở trung tâm TPHCM. 

Phạm Huy Cận và Diễm My biết nhau khoảng 30 năm. Cả hai gắn bó thân thiết trong công việc, cuộc sống gần 20 năm qua.

Diễn viên điện ảnh Diễm My được mừng sinh nhật tuổi 60 bất ngờ - Ảnh 1.

"Nữ hoàng ảnh lịch" một thời Diễm My bước sang tuổi 60. Chị chọn diện chiếc đầm màu vàng rực rỡ, mang phong cách thanh lịch. Nữ diễn viên phối cùng nhẫn kim cương 5 carat từng được ông xã tặng trong dịp kỷ niệm 25 năm ngày cưới

“Chị Diễm My lớn tuổi hơn, nhưng tôi vẫn hay gọi đây là tình bạn tri kỷ. Đi qua quãng thời gian dài nhưng tôi và chị vẫn luôn bên cạnh nhau, chia sẻ vui buồn, đồng hành du lịch nhiều nơi trên thế giới. Tình cảm này chúng tôi luôn trân trọng và cố gắng giữ gìn, vì không dễ có được, giữ được”, CEO Phạm Huy Cận chia sẻ thêm. 

'Nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My bất ngờ với tiệc mừng sinh nhật tuổi 60  - Ảnh 2.

CEO Phạm Huy Cận và Diễm My là những người bạn tri kỷ

Diễm My bất ngờ vì tiệc sinh nhật đã được chuẩn bị trang trọng. Tất cả khách đều diện màu đen. Vì thế, Diễm My quyết định thay đổi trang phục để phù hợp với không khí của tiệc. Được biết, chiếc đầm này được NTK Đỗ Mạnh Cường bí mật chuẩn bị trước đó, và mang đến buổi tiệc cho diễn viên Diễm My.

Diễn viên điện ảnh Diễm My được mừng sinh nhật tuổi 60 bất ngờ - Ảnh 2.

Doanh nhân Hà Tôn Đức - ông xã diễn viên Diễm My - bận rộn với công việc nhưng tạm gác để cùng dự tiệc, chia vui cùng bà xã

Diễn viên điện ảnh Diễm My được mừng sinh nhật tuổi 60 bất ngờ - Ảnh 4.

Dàn khách mời chọn trang phục màu đen trong tiệc chúc sinh nhật Diễm My

Chia sẻ khi bước qua tuổi mới, diễn viên Diễm My nói: “Tôi mong ước có nhiều sức khoẻ, để có thể chăm chút gia đình, các con, theo đuổi công việc, đam mê, sẵn sàng ở bên cạnh, chia sẻ những điều tích cực với người mà tôi thương yêu. Điều thứ hai, tôi mong gia đình luôn hạnh phúc, vững bền, các con luôn được phát triển toàn diện. Để có được điều này chắc chắn phải cần sự nỗ lực, cố gắng rất nhiều.

Khi đi qua nhiều việc trong đời, tôi nhận ra sự bình an là điều quan trọng nhất. Trạng thái này có được khi chúng ta có hạnh phúc, biết chấp nhận những điều chưa hoàn thiện, biết bao dung, vị tha… Tôi mong tất cả sẽ tìm được cảm giác an lành trong đời. Khi được nhìn mọi người xung quanh hạnh phúc, tôi cũng được tận hưởng một phần của cảm giác ấy”.

Thảo Nhi. Ảnh: Huy Nguyễn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm